Print Thứ Ba, 16/02/2021 23:00 Gốc

Thực hiện chỉ đạo mới nhất của UBND thành phố về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, quận Lê Chân nhanh chóng triển khai trên địa bàn toàn quận. Theo đó, 15 phường dừng hoạt động của các nhà hàng dịch vụ ăn uống, cà phê, giải khát, rạp chiếu phim từ 20 giờ ngày 16-2-2021.

Lãnh đạo các phường, khu, tổ dân phố trực tiếp đi vận động, nhắc nhở các cửa hàng tự giác chấp hành. Toàn bộ nội dung tại Thông báo kết luận chiều 16-2 của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng được sao gửi tới tận tổ dân phố, tuyên truyền trên hệ thống phát thanh và trên cổng thông tin điện tử của quận để mọi người dân biết và chấp hành. Cùng với đó, quận thành lập các đoàn kiểm tra, giám sát thực hiện chỉ đạo của thành phố, xử lý nghiêm các vi phạm.

Các quán cà phê trên đường Cát Dài đều đóng cửa từ tối 16-2.
Các quán cà phê trên đường Cát Dài đều đóng cửa từ tối 16-2.

Đối với các trung tâm thương mại, siêu thị, quận Lê Chân yêu cầu chỉ bán các mặt hàng thiết yếu, không kinh doanh dịch vụ ăn uống, cà phê, giải khát và vui chơi giải trí./.

Tin và Ảnh: Hồng Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Các nhà hàng dịch vụ ăn uống, cà phê trên địa bàn quận Lê Chân ngừng hoạt động từ 20 giờ ngày 16-2 để phòng, chống COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác