Print Thứ Ba, 09/02/2021 09:17 Gốc

Chiều 8/2, đồng chí Trịnh Văn Tú, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao dẫn đầu Đoàn thanh tra, kiểm tra việc chấp hành đóng cửa tại một số điểm di tích trên địa bàn thành phố để thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Qua kiểm tra tại các di tích: Đình Hàng Kênh (quận Lê Chân) và Từ Lương Xâm (quận Hải An), đồng chí Trịnh Văn Tú, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Ban quản lý các di tích, các địa phương nghiêm túc thực hiện chỉ đạo đóng cửa di tích, tạm dừng tổ chức lễ hội của UBND thành phố. Bên cạnh đó, Ban quản lý các di tích vẫn bảo đảm chuẩn bị khánh tiết, duy trì truyền thống thờ cúng các bậc tiền nhân thể hiện nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt.

Đoàn thanh tra làm việc tại di tích Từ Lương Xâm (quận Hải An).

Trước đó, Đoàn thanh tra của Sở Văn hóa và Thể thao đã đi kiểm tra một số di tích trên địa bàn thành phố, kết quả cho thấy, các địa phương, ban quản lý di tích trên địa bàn một số quận, huyện đã thực hiện nghiêm chỉ đạo trên của UBND thành phố, bảo đảm hiệu quả an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Các khu di tích chấp hành nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác