Print Thứ Hai, 08/05/2023 19:45 Gốc

Thực hiện Kế hoạch về việc tổ chức Cuộc thi Cổ động trực quan thành phố Hải Phòng năm 2023. từ ngày 8/5 đến 10/5, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức kiểm tra, chấm thi cổ động trực quan Đợt 1 năm 2023.

Hội đồng Giám khảo Cuộc thi làm việc tại quận Kiến An.

Ngay trong ngày đầu làm việc, Hội đồng Giám khảo Cuộc thi Cổ động trực quan đã tổ chức kiểm tra và chấm thi tại các quận, huyện: An Dương, An Lão, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, Kiến An và Hải An.

Hội đồng Giám khảo Cuộc thi làm việc tại huyện An Dương.

Nhìn chung các địa phương nêu trên đều quan tâm, đầu tư cho công tác trang trí cổ động trực quan. Sắc màu nổi bật của những tấm pano lớn, phướn, cờ và hoa trên khắp các nẻo đường đã điểm tô thêm nét rực rỡ cho thành phố, không khí những ngày lễ lớn thêm phần rộn ràng, tưng bừng.

Công tác trang trí cổ động trực quan tại quận Hải An được quan tâm đầu tư.

Qua đây, góp phần tuyên truyền tới Nhân dân về truyền thống văn hóa, lịch sử, cách mạng; các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trọng tâm của đất nước và thành phố trong năm 2023; hướng tới chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại, các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, thành phố, địa phương trong tháng 4, tháng 5 và Khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ-Hải Phòng 2023.

Hồng Nhung, Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Các địa phương quan tâm đầu tư cho công tác trang trí cổ động trực quan kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác