Print Thứ Sáu, 27/03/2020 13:35 Gốc

Ngay sau khi UBND TP có văn bản số 2124/UBND-VX về việc tăng cường kiểm soát dịch bệnh Covid-19, hầu hết các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn sáng đều đã tạm dừng đóng cửa hoặc hạn chế số người vào cửa hàng. Đồng thời các chủ kinh doanh cũng đã mở thêm dịch vụ ship hàng hoặc chỉ phục vụ bán cho khách hàng mang về.

Theo ghi nhận của Phóng viên Báo An ninh Hải Phòng, sau khi có văn bản chỉ đạo UBND TP, được tuyên truyền, vận động của các cấp chính quyền, ban ngành, các chủ cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống có công suất phục vụ trên 30 người đều nghiêm tục thực hiện, dán biển thông báo về việc tạm dừng đón khách hoặc chuyển đổi hình thức bán hàng.

Cửa hàng Bà Cụ, một cơ sở kinh doanh nổi tiếng trên đường Cầu Đất, hàng ngày thu hút lượng lớn khách đến ăn uống đã tạm dừng kinh doanh theo sự chỉ đạo của TP.
Cửa hàng bún cá cay Hải Phòng trên đường Lạch Tray hàng ngày luôn tấp nập khách đến. Song từ khi có công văn của TP, cửa hàng đã nghiêm túc chấp hành, tạm dừng kinh doanh.
Cửa hàng bánh đa cua trên đường Lạch Tray luôn có lượng khách đông. Song chấp hành nghiêm yêu cầu của TP, quán đã đóng cửa, tạm dừng kinh doanh.
Sau khi được các cấp chính quyền, ban ngành đoàn thể tuyên truyền, vận động, chủ một số cửa hàng trên đường Cát Dài, quận Lê Chân dọn dẹp hàng.
Một số cửa hàng đã chuyển hình thức kinh doanh ship tận nhà hoặc bán mang về.

NGÂN PHƯƠNG

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Các cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn sáng chuyển đổi hình thức kinh doanh để phòng dịch bệnh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác