Được biết, theo kế hoạch, từ ngày 23-12-2019 đến ngày 22-1-2020, Đoàn Kiểm tra số 2 sẽ tiến hành kiểm tra từ khoảng 50 cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu các loại thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Nguyên đán trên địa bàn thành phố như: thịt, sản phẩm chế biến từ thịt, thủy sản, bia, rượu, bánh, kẹo, rau, củ quả, nước mắm, gia vị…
Tính đến nay, Đoàn đã tiến hành kiểm tra tại hơn 30 cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu. Tại các cơ sở, các thành viên trong đoàn kiểm tra giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, giấy chứng nhận sức khỏe, giấy xác nhận kiến thức ATTP, hồ sơ công bố sản phẩm, thông báo kiểm tra nhà nước đối với thực phẩm nhập khẩu, hồ sơ nguyên liệu, nguồn gốc sản phẩm kinh doanh, hồ sơ về môi trường, bao bì, phụ gia, tài liệu quảng cáo, đăng ký quảng cáo, kiểm tra nhãn sản phẩm, niêm yết giá, kiểm tra kho nguyên liệu, phụ gia, thành phẩm, quy trình chế biến…
Qua kiểm tra đánh giá, Đoàn ghi nhận hầu hết các cơ sở sản xuất kinh doanh có ý thức đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, Đoàn cũng nhắc nhở một số cơ sở cần sắp xếp kho nguyên liệu, để hàng mẫu cần gọn gàng hơn; lưu ý trong bảo quản sản phẩm; vệ sinh nhà kho; vật dụng chứa thực phẩm; hóa đơn nguyên liệu đầu vào và hồ sơ khám sức khỏe của người lao động…
Xuân Hạ
Trưa nay 21.7, cơ quan khí tượng đã cập nhật vị trí và đường đi…
Công ty Cổ phần chế biến xuất nhập khẩu thủy sản Anh Minh (Hải Phòng)…
Bộ Xây dựng vừa ra Quyết định 670/QĐ-BXD về việc công nhận quận Hồng Bàng…
Điểm sàn xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024 Trường Đại học…
Theo nhận định của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong…
Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao;…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More