Print Thứ Ba, 12/10/2021 18:48 Gốc

Chiều 12/10, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố lần thứ 6.

Quang cảnh Hội nghị.

9 tháng đầu năm 2021, Đảng bộ Khối đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ, đảng bộ, đoàn thể, trong Khối tham mưu đề xuất nhiều giải pháp giúp Thành ủy, HĐND, UBND thành phố lãnh đạo, tổ chức thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ và Chủ đề năm 2021 của thành phố; tổ chức thành công cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 bảo đảm đúng quy định; và thực hiện đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 với nhiều cách làm mới, sáng tạo.

Công tác xây dựng Đảng được triển khai đồng bộ, duy trì nền nếp trên các mặt công tác, tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên nhìn chung ổn định, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Công tác nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVI của Đảng bộ thành phố được triển khai kịp thời, nghiêm túc và hiệu quả.

Chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ tiếp tục được nâng lên, sinh hoạt chuyên đề được chú trọng, phương thức lãnh đạo của các cấp ủy cơ sở có sự đổi mới, công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng được tăng cường. Hoạt động của các Đoàn thể trong Khối tiếp tục phát huy hiệu quả, có nhiều đổi mới, sáng tạo.

3 tháng cuối năm, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối yêu cầu các cấp ủy đề cao tinh thần trách nhiệm, tập trung thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng, chống dịch COVID-19 và phát triển KTXH; đẩy mạnh triển khai các giải pháp thực hiện hiệu quả Chủ đề năm “Đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị-Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu”; tập trung hoàn thành các dự án lớn, trọng điểm của thành phố; đẩy mạnh các giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp…

Tiếp tục tuyên truyền tổ chức thực hiện Nghị quyết của Thành ủy về phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm 2021; cập nhật, bồi dưỡng kiến thức mới cho cán bộ, đảng viên; đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động…

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố tặng Bằng khen cho các cá nhân và tập thể.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Thanh Phương, Giám đốc Kho bạc Nhà nước vinh dự được nhận Kỷ niệm chương của Ban Tổ chức Trung ương; 4 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc được Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố tặng Bằng khen.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Các cấp ủy tiếp tục đề cao tinh thần trách nhiệm và tập trung thực hiện “nhiệm vụ kép”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác