Print Chủ Nhật, 12/05/2019 08:35

LĐLĐ huyện Tiền Hải (Thái Bình) đã tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng ATVSLĐ năm 2019, tại Công ty TNHH Hahae.

Dịp này, ông Nguyễn Thái Dương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Mái ấm công đoàn cho 4 đoàn viên, CNVCLĐ khó khăn về nhà ở với tổng số tiền 120 triệu đồng. Cũng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện và LĐLĐ huyện đã trao 80 suất quà cho CNVCLĐ, mỗi suất quà trị giá 450.000đồng.

Theo đồng chí Vũ Thái Học – Chủ tịch LDLĐ huyện – cho biết, nhân dịp Tháng Công nhân, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các CĐCS trong huyện đẩy mạnh các hoạt động hướng về đoàn viên và NLĐ nhằm chăm lo tốt cả về vật chất lẫn tinh thần cho CNVCLĐ, qua đó thể hiện rõ vai trò, chức năng nhiệm vụ của tổ chức CĐ cũng như sự vào cuộc của các cấp các ngành trong việc chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ… BÁ MẠNH

Công đoàn Hàng hải Việt Nam: Cam kết luôn đồng hành cùng với đoàn viên, NLĐ.

Vừa qua, Chủ tịch Công đoàn TCty Hàng hải Việt Nam Lê Phan Linh đã đi thăm, tặng quà CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn khối Vận tải biển khu vực Hải Phòng.

Đến thăm gia đình anh Nguyễn Văn Quang – nhân viên bảo vệ Cty cổ phần Vận tải biển Việt Nam (VOSCO), đồng chí Lê Phan Linh đã lắng nghe, chia sẻ với những khó khăn của gia đình và mong rằng, mỗi thành viên trong gia đình cố gắng giữ gìn sức khỏe và nỗ lực khắc phục khó khăn.

Về phía Công đoàn TCty, đồng chí Lê Phan Linh cũng cam kết luôn đồng hành cùng với NLĐ và sẵn sàng hỗ trợ đối với những đề nghị chính đáng của NLĐ để làm sao chăm lo được tốt nhất đến cán bộ, đoàn viên, NLĐ không chỉ trong Tháng Công nhân mà còn trong suốt cả quãng thời gian NLĐ gắn bó, công hiến cho Cty và tham gia tổ chức Công đoàn.

Cùng ngày, đồng chí Lê Phan Linh cũng đến thăm, tặng quà, động viên CNLĐ Cty cổ phần Vận tải biển Vinaship. Đây là những hoạt động chăm lo hết sức thiết thực, hiệu quả của Công đoàn TCty đối với cán bộ, đoàn viên, NLĐ các đơn vị trong Tháng Công nhân năm nay. Linh Diệu

LĐLĐ tỉnh Cao Bằng: Động viên, tặng quà đoàn viên khó khăn

Nhân dịp Tháng Công nhân, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã đến thăm, tặng quà (500 nghìn đồng/suất) cho 9 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Cty TNHH Quang Minh và Cty CP Khoáng sản Nikko.

Phần quà có giá trị không lớn nhưng góp phần động viên NLĐ có gắng vươn lên, vượt khó, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, ổn định đời sống… 19 suất quà còn lại, LĐLĐ tỉnh ủy quyền cho các CĐCS theo danh sách đã duyệt để gửi tới đoàn viên khó khăn ở những đơn vị khác. Việc tặng quà, động viên NLĐ dịp Tháng Công nhân tiếp tục khẳng định vai trò của tổ chức CĐ trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ.

T.D
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Các cấp Công đoàn tiếp tục chăm lo đoàn viên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác