Anh Mai Quang Văn, bếp trưởng nhà hàng 24 Đình Vũ Plaza, chia sẻ: xương cá hồi ít và mềm nên không cần phải kho quá lâu cho nhừ xương như kho cá mòi, cá trắm đen, cá rô đồng, cá quả… Hương vị món ăn chủ yếu được tạo thành từ chất lượng cá và kinh nghiệm của đầu bếp tạo nên món ăn vẫn giữ được hương vị đặc trung của cá hồi, tăng thêm độ béo và làm vợi đi mùi tanh, không quá lạm dụng các gia vị. Món cá hồi kho niêu đất của nhà hàng chắt lọc tinh túy trong lựa chọn gia vị, cách kho của 3 miền Bắc – Trung – Nam, rất hợp với khẩu vị của người dân đất Cảng.
Gia vị, nguyên liệu kho kèm gồm thịt ba chỉ lợn, lá chè xanh, chuối xanh, riềng, mắm Cát Hải chưng kiểu mắm nhĩ, giềng, gừng, hạt tiêu xanh… Quá trình kho lửa nhỏ liên tục trong niêu đất trong thời gian 5-7 tiếng tạo thịt cá cũng sẽ có độ mềm và dai, tơi và róc, không bị dính bết vào nồi hoặc dính giữa các khúc cá với nhau. Khúc cá ngấm sâu, quấn quện các loại gia vị có hương vị thơm ngon, bùi béo độc đáo, lạ miệng.
Được biết, ngoài cá hồi kho niêu đất, trong dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020, nhà hàng 24 Đình Vũ Plaza còn đưa ra thị trường một số món ăn thơm ngon, độc đáo, lạ miệng từ cá hồi, như: giò, chả cá hồi…
Thực khách có nhu cầu mua cá hồi Na Uy kho làm quà biếu, liên hệ số điện thoại: 0913.329.222 và 08.8854.24.24, Nhà hàng 24 Đình Vũ Plaza miễn phí vận chuyển trong bán kính 5 km với hóa đơn từ 3 nồi trở lên./.
Theo Báo Hải Phòng
Đêm 22/5/2024, Phòng Cảnh sát cơ động - CATP tiếp tục triển khai lực lượng…
Ngày 24/5, UBND huyện Thủy Nguyên có Văn bản số 1492 gửi Sở Giao thông…
Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường vừa có Thông báo Kết luận của…
Thường trực HĐND thành phố có Quyết định về việc triệu tập Kỳ họp thứ…
Sở Xây dựng Hải Phòng vừa xác nhận 806 căn nhà ở xã hội tại…
Từ đầu tháng 5 đến nay, các cơ sở đóng tàu tại Hải Phòng tổ…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More