Print Thứ Ba, 07/06/2022 09:15 Gốc

Sáng 7/6, tại Khách sạn Làng Quốc tế Hướng Dương (đường Văn Cao, quận Ngô Quyền), Sở Du Lịch Hải Phòng tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ phục vụ du lịch trong tình hình mới cho các cơ sở lưu trú du lịch và dịch vụ du lịch tại khu vực nội và ngoại thành trên địa bàn thành phố.

Lớp học diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 7-10/6/2022), với sự tham gia của gần 200 học viên là cán bộ quản lý, nhân viên đang làm việc trong các cơ sở lưu trú du lịch và dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố. Lớp học nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về hoạt động kinh doanh dịch vụ bao gồm: giới thiệu khái quát về tiêu chuẩn kỹ năng nghề quốc gia về nghiệp vụ lễ tân, bàn, buồng; Hướng dẫn kỹ năng giao tiếp, phục vụ và chăm sóc khách hàng trong hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch; Chuẩn hóa kỹ năng nghiệp vụ lễ tân, bàn, buồng và đi thực tế tại khách sạn.

Ông Trần Văn Ngọc, Phó Giám đốc Sở Du lịch Hải Phòng phát biểu khai mạc Lớp bồi dưỡng.
Học viên tham gia Lớp bồi dưỡng.

Đây là cơ hội để cán bộ quản lý và nhân viên đang làm việc trong các cơ sở lưu trú du lịch và dịch vụ du lịch trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kết hợp với những kiến thức đã học và kiến thức thực tế để có thể áp dụng hiệu quả của mỗi học viên sau khóa học.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bồi dưỡng nghiệp vụ phục vụ du lịch trong tình hình mới cho cán bộ quản lý, nhân viên các cơ sở lưu trú du lịch và dịch vụ du lịch
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác