Print Thứ Sáu, 25/10/2019 09:55

Sở Du lịch Hải Phòng phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Cát Hải vừa tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho người dân tham gia hoạt động du lịch cộng đồng tại xã Việt Hải.

Nhằm tạo điều kiện cho người dân vừa phát triển kinh tế, vừa có điều kiện tham gia lớp học, Ban tổ chức đã chọn thời gian mở lớp vào các buổi tối. Tiến sỹ Nguyễn Quang Vinh, giảng viên trường Đại học KHXH & NV đã giới thiệu kiến thức tổng quan về du lịch cộng đồng; nghiệp vụ giao tiếp lễ tân và văn hóa giao tiếp ứng xử của người làm du lịch cộng đồng. Giảng viên cũng truyền đạt kiến thức về: tâm lý và phong tục tập quán của khách du lịch khi tham gia du lịch cộng đồng, cơ hội, thách thức, kinh nghiệm và kỹ năng xử lý vướng mắc khó khăn trong kinh doanh dịch vụ du lịch cộng đồng; văn hóa kinh doanh du lịch thời kỳ 4.0 và phương pháp hướng dẫn khách tại điểm du lịch cộng đồng.

Quang cảnh lớp học.

Kết thúc lớp học, các học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch và thẻ hướng dẫn viên du lịch tại điểm du lịch. Đây là 1 trong những yêu cầu để huyện Cát Hải đề nghị thành phố công nhận du lịch cộng đồng Việt Hải trở thành điểm du lịch đầu tiên của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hoàng Thủy

Nguồn. Đài PT Cát Hải.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho người dân Việt Hải
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác