Print Thứ Tư, 25/10/2023 10:00 Gốc

Sáng 25/10, UBND quận Ngô Quyền phối hợp với Công ty TNHH MTV Quản lý và Kinh doanh nhà, Sở Xây dựng tổ chức bốc thăm lần 4 xác định vị trí căn hộ đối với các hộ dân tại các chung cư cũ tại phường Đồng Quốc Bình đủ điều kiện được bố trí về ở chung cư HH3.

Đợt này, theo danh sách UBND thành phố phê duyệt, có 62 hộ dân đủ điều kiện xét duyệt được bốc thăm xác định vị trí căn hộ ở chung cư HH3 phường Đồng Quốc Bình. Trong đó, có 33 hộ bốc thăm chọn căn hộ nhóm C và 29 hộ bốc thăm chọn căn hộ nhóm A. Cũng như những lần trước, các hộ thuộc nhóm A được bố trí các căn hộ có diện tích rộng nhất, từ 54,47m² đến 54,89m². Các hộ thuộc nhóm B được bố trí vào các căn hộ góc, có diện tích 47,49m². Các hộ thuộc nhóm C được bố trí vào các căn hộ có diện tích từ 47,21m² đến 49,13m². Tại hội nghị, 62/62 hộ đủ điều kiện được phê duyệt đến bốc thăm nhận vị trí căn hộ.

Các hộ dân bốc thăm xác định vị trí căn hộ mới tại chung cư HH3 Đồng Quốc Bình.
Người dân bốc thăm xác định vị trí căn hộ.
Người dân thực hiện thủ tục nhận căn hộ thuê mới.

Tính đến nay, thực hiện di dời các hộ dân tại 34 chung cư cũ đến nơi ở mới phục vụ Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật phục vụ các dự án đầu tư cải tạo chung cư cũ trên địa bàn phường Đồng Quốc Bình (giai đoạn 2), có 293 hộ dân tham gia bốc thăm nhận căn hộ mới tại chung cư HH3./.

Tin: Ngọc Lan. Ảnh: Đỗ Hiền

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bố trí các hộ dân về chung cư HH3 phường Đồng Quốc Bình (quận Ngô Quyền): 62 hộ tham gia bốc thăm nhận nhà đợt 4
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác