Print Thứ Bảy, 29/06/2019 09:14

Chiều 26-6, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố tổ chức lễ phát động hưởng ứng cuộc vận động của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia “Đã uống rượu bia-không lái xe”.

Thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Bộ tư lệnh, Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố thường xuyên quán triệt, chấn chỉnh việc bảo đảm ATGT; kiên quyết xử lý đối với các trường hợp vi phạm gắn trách nhiệm liên đới của cấp ủy, người chỉ huy các cấp, từ đó tạo được những chuyển biến quan trọng cả trong nhận thức và hành động của cán bộ chiến sĩ.

Để thực hiện nghiêm túc cuộc vận động, Bộ Chỉ huy BĐBP thành phố đề nghị chỉ huy các cơ quan, đơn vị triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông, tiếp tục đẩy mạnh, đổi mới công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là quy định “Đã uống rượu bia – Không lái xe” đối với toàn thể cán bộ, chiến sỹ, nhân viên đơn vị.

Đồng thời, yêu cầu chỉ huy các cấp, tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh, kiên quyết xử lý những cá nhân vi phạm với phương châm “kiên quyết, kiên trì, không có vùng cấm”.

Thường xuyên tổ chức kiểm tra hệ số an toàn của trang thiết bị vận tải trong toàn lực lượng, đặc biệt là những đơn vị thường xuyên phải thực hiện nhiệm vụ ở địa bàn biên giới…

TG

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bộ đội Biên phòng thành phố hưởng ứng cuộc vận động “Đã uống rượu bia-không lái xe”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác