Print Thứ Năm, 11/06/2020 15:02 Gốc

Hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6”. Sáng 11/6, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ Chỉ huy BĐBP Hải Phòng phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Hải Phòng tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy và phòng chống mua bán người cho hơn 250 cán bộ và nhân dân xã Hoàng Châu, huyện Cát Hải.

Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức pháp luật cho các cán bộ và nhân dân trong xã, nêu cao tinh thần cảnh giác đấu tranh và tố giác tội phạm, tích cực phối hợp cùng các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương phòng ngừa đấu tranh hiệu quả với tội phạm ma túy, tội phạm mua bán người.

Hơn 250 cán bộ, nhân dân xã Hoàng Châu (huyện Cát Hải) được tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống ma túy và mua bán người.
Đại diện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Hải Phòng thông tin tuyên truyền về một số phương thức thủ đoạn của tội phạm ma túy, mua bán người.
Cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Cát Hải phát tờ rơi cho nhân dân xã Hoàng Châu tham dự tại buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của hai đơn vị đã tuyên truyền các quy định của pháp luật về phòng, chống ma túy, cách nhận biết các chất ma túy, hậu quả tác hại của tội phạm ma túy đối với cộng đồng, xã hội, phương thức thủ đoạn của tội phạm ma túy; các quy định của pháp luật về phòng, chống tội phạm mua bán người, hậu quả tác hại của tội phạm mua bán người, phương thức thủ đoạn và cách phòng chống…. Đồng thời, phát tờ rơi có nội dung tuyên truyền phòng chống ma túy, phòng chống mua bán người cho các đại biểu dự hội nghị.

Quang Vinh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bộ đội Biên phòng Hải Phòng: Phối hợp tuyên truyền công tác phòng, chống ma túy và mua bán người cho nhân dân khu vực biên giới biển
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác