Print Thứ Ba, 10/09/2019 21:44

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Bộ CHQS thành phố, tối ngày 10/9/2019. Hội Phụ nữ phối hợp Đoàn Thanh niên Bộ CHQS thành phố đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, nhân viên trong khối cơ quan Bộ chỉ huy.

Đến dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” có đồng chí Đại tá Đào Văn Thập – Chính ủy Bộ CHQS thành phố, các đồng chí trong Đảng ủy chỉ huy, lãnh đạo các phòng, ban cơ quan Bộ chỉ huy, Ban giám hiệu trường Mầm non Sao Sáng 5 cùng với gần 300 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, nhân viên khối cơ quan Bộ CHQS thành phố.

Các đồng chí trong Đảng ủy, thủ trưởng bộ chỉ huy dự đêm hội trăng rằm.

Mở đầu đêm hội, ban tổ chức đã đọc thư của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng cộng sản, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước.

“Đêm hội trăng rằm” được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các em được thưởng thức các tiết mục múa lân sôi động, được tham gia những tiết mục văn nghệ, Chương trình không những phục vụ cho các cháu thiếu nhi mà còn thu hút được nhiều phụ nhuynh đến tham gia.

Đặc biệt, đến với chương trình, đội văn nghệ do các bé Trường Mầm non Sao Sáng 5, Cung văn hoá hữu nghị Việt Tiệp đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ thật sôi động và đáng yêu phục vụ cho chương trình “Đêm hội trăng rằm”, cùng chị Hằng Nga, Chú Cuội, xuống chơi và múa hát cùng các bé, tiết mục múa lân, múa sư tử lồng ghép những động tác võ thuật nhào lộn thật ngộ nghĩnh làm cho trẻ thích thú trong tiếng nhạc rộn rã “Rủ nhau đi phá cỗ, rước đèn trong đêm trăng”. Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày tết trung thu càng náo nức rộn ràng hơn.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội phụ nữ, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Bộ CHQS thành phố tới con các cán bộ, nhân viên khối cơ quan; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi xứng đáng với truyền thống gia đình, quê hương. Cũng trong dịp này, Đảng ủy Bộ CHQS thành phố đã chỉ đạo tất cả các đầu mối cơ quan, đơn vị thuộc Bộ chỉ huy quân sự thành phố tổ chức đón tết thiếu nhi cho các cháu là con của quân nhân đang công tác tại đơn vị./.

Tống Trọng

Nguồn. Bộ CHQS TP. Hải Phòng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bộ CHQS thành phố Hải Phòng tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác