Print Chủ Nhật, 18/08/2019 09:32

Sáng 17/8, Bộ CHQS thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh là con của cán bộ, nhân viên khối cơ quan Bộ chỉ huy, các cháu học sinh đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia, quốc tế và các cháu đỗ vào các trường đại học trong năm học 2018-2019.

Căn cứ vào kết quả học tập được các cấp trường đánh giá. Năm học 2018-2019, có trên 600 học sinh là con của cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó, khối cơ quan Bộ chỉ huy có 265 cháu đạt học sinh giỏi ở các cấp học. 68 cháu đạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia, quốc tế được Bộ chỉ huy quân sự thành phố tuyên dương khen thưởng.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Lịch – Phó Chính ủy Bộ CHQS thành phố trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019

Phát biểu tại hội nghị. Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Lịch – Phó Chính ủy Bộ CHQS thành phố thay mặt Đảng ủy – Bộ chỉ huy đã biểu dương thành tích học tập mà các cháu đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời cũng ghi nhận sự quan tâm, tạo điều kiện của chỉ huy các cấp để quân nhân trong cơ quan, đơn vị có thời gian chăm sóc việc học hành của các cháu. Đồng chí nhấn mạnh: Sự quan tâm, động viên, của Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ để các cháu tiếp tục phát huy thành tích trong năm học qua. Đồng thời yêu cầu mỗi gia đình quân nhân tiếp tục quan tâm hơn nữa đến việc học tập của các cháu, kết hợp tốt với nhà trường tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích, học tập, rèn luyện phù hợp với từng lứa tuổi, tạo điều kiện cho các cháu được phát triển toàn diện tư duy, thể chất, cống hiến trí tuệ xây dựng đất nước, xây dựng thành phố Hải Phòng giàu đẹp.

Bộ CHQS TP Hải Phòng tổ chức cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019 tham quan khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang

Trước đó, Bộ chỉ huy quân sự thành phố đã tổ chức cho các cháu đạt thành tích cao trong các cuộc thi, các cháu thi đỗ vào các trường đại học năm học 2018-2019 hành quân về thăm khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang, thăm khu tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, người trực tiếp thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên ở thành phố Hải Phòng./.

Tống Trọng.

Nguồn Bộ CHQS.TPHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bộ CHQS thành phố Hải Phòng biểu dương, khen thưởng học sinh tiêu biểu, xuất sắc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác