Print Thứ Bảy, 04/07/2020 18:42 Gốc

Sáng 4/7, tại Trạm Y tế xã Tiên Minh (huyện Tiên Lãng), Phòng Hậu cần – Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố Hải Phòng đã phối hợp với Ban CHQS huyện Tiên Lãng tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

Cán bộ Quân y Bộ CHQS thành phố khám, tư vấn sức khỏe cho các đối tượng chính sách.
Các y bác sĩ cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách.
Các y, bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng thuốc các đối tượng chính sách.

Để công tác khám bệnh bảo đảm chất lượng tốt, Bộ CHQS thành phố đã sử dụng các trang thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ các y, bác sĩ quân y có trình độ chuyên môn cao. Đợt này, trên địa bàn huyện có 100 đối tượng chính sách được khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe. Ngoài việc khám tổng quát như: đo kiểm tra huyết áp, xét nghiệm máu, siêu âm… các đối tượng chính sách còn được cấp miễn phí một số loại thuốc điều trị bệnh, thuốc bổ, mỗi suất trị giá 280.000 đồng. Trong đó, có 30 gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn được tặng một chiếc quạt cây trị giá 700.000 đồng.

Đại tá Nguyễn Hải Hà, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS thành phố Hải Phòng tặng quà cho các đối tượng chính sách.
Đại tá Nguyễn Hải Hà, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS thành phố Hải Phòng cùng lãnh đạo địa phương dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Tiên Minh (huyện Tiên Lãng).

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm tri ân, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn“, lòng biết ơn sâu sắc của lực lượng vũ trang thành phố đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020). Đồng thời, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên về trách nhiệm đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của những người có công.

Văn Minh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác