Print Thứ Tư, 08/04/2020 10:22 Gốc

Chiều 6-4, đồng chí Lê Ngọc Trữ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Sở Tài chính làm việc và trao quà của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố động viên các cấp, ngành, đơn vị và nhân dân huyện An Dương trong công tác phòng chống dịch Covid- 19.

Tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Sở Tài chính Lê Ngọc Trữ trao quà của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố động viên, biểu dương huyện An Dương đã chủ động, sáng tạo trong việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian qua.

Đồng chí lưu ý, huyện An Dương là địa phương cửa ngõ của thành phố, tiếp giáp với các tỉnh, thành, là đầu mối giao thông quan trọng, có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn, có lưu lượng phương tiện lưu thông qua địa bàn huyện lớn. Do đó, huyện cần quan tâm, nắm chắc tình hình, quản lý tốt việc di, biến động của công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn, nhất là số lượng lớn công nhân di chuyển bằng xe máy.

Đồng chí Lê Ngọc Trữ, Giám đốc Sở Tài chính trao quà của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố tặng huyện An Dương
Đồng chí Lê Ngọc Trữ, Giám đốc Sở Tài chính trao quà của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố tặng huyện An Dương

Huyện tiếp tục nắm chắc tình hình, phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý khu kinh tế, khu công nghiệp, doanh nghiệp tuyên truyền cho người lao động, công nhân nâng cao ý thức phòng chống dịch cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Đồng thời tăng cường kiểm tra, giám sát, những trường hợp di chuyển về từ các tỉnh thành phố khác, nhất là những địa phương có dịch.

Cùng với đó, huyện An Dương cần tập trung cao cho nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giải phóng mặt bằng phục vụ các dự án trọng điểm trên địa bàn; hỗ trợ cho người nghèo, gia đình chính sách, hộ kinh doanh cá thể chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, UBND thành phố kịp thời, đúng đối tượng…

TRUNG KIÊN

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Biểu dương huyện An Dương trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác