Print Thứ Ba, 14/01/2020 22:15 Gốc

Chiều 14-1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố tổ chức hội nghị gặp mặt đảng viên, công nhân lao động tiêu biểu nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2020).

Trong không khí đầm ấm, vui tươi đón chào năm mới, lãnh đạo LĐLĐ thành phố gặp gỡ, giao lưu 90 đảng viên là công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng, hoạt động Công đoàn, nhất là công tác phát triển đảng viên là công nhân, lao động trong các doanh nghiệp.

Gặp gỡ, giao lưu với các đảng viên đại diện cho 90 đảng viên là công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu năm 2019.

LĐLĐ thành phố mong muốn, những cá nhân được biểu dương tiếp tục phát huy thành tích đạt được, nêu cao tinh thần xung kích trong các khâu khó, việc mới, dám nghĩ, dám làm để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên tiêu biểu. Các chi bộ, Đảng bộ, tổ chức Công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để mỗi cá nhân có môi trường thuận lợi cống hiến, rèn luyện, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng tổ chức Đảng của thành phố và đất nước.

Các công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu được biểu dương.

Năm 2019, các cấp công đoàn thành phố tổ chức nhiều đợt tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của trung ương, Thành ủy, Tổng LĐLĐ Việt Nam đến đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp; phối hợp tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng nhận thức về Đảng, chủ động giới thiệu đoàn viên ưu tú để Đảng xem xét kết nạp.

Các cấp công đoàn giới thiệu 3.331 đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng kết nạp, trong đó có 1.885 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng.

Năm 2020 và những năm tiếp theo, các cấp công đoàn thành phố tiếp tục tham mưu với cấp ủy Đảng tăng cường sự lãnh đạo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát triển đảng viên, đoàn viên công đoàn; phấn đấu hằng năm giới thiệu ít nhất 3.000 đoàn viên công đoàn ưu tú cho Đảng, mỗi công đoàn cơ sở giới thiệu ít nhất một đoàn viên công đoàn ưu tú cho Đảng bồi dưỡng, kết nạp…

Thái Bình

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Biểu dương 90 đảng viên là công nhân, viên chức lao động tiêu biểu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác