Print Thứ Năm, 25/02/2021 22:32 Gốc

Liên quan đến ổ dịch mới tại huyện Kim Thành (Hải Dương), chiều 25/2/2021, UBND huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn có một trường hợp là F1 tại ổ dịch Kim Thành về nhà vào ngày 19/2/2021.

Người này được xác định là anh N.V.T, nhân viên cửa hàng xăng dầu thuộc Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Hải Phòng (PV-OIL Hải Phòng), chi nhánh Kim Lương, xã Kim Liên (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương). Khi biết chồng mình là anh T. về nhà vào ngày 19/2 từ ổ dịch tại xã Kim Liên, huyện Kim Thành, Hải Dương chị vợ đã chủ động khai báo với cơ quan chức năng để triển khai các biện pháp phòng dịch.

Hải Phòng phát hiện một trường hợp F1 tại huyện Kim Thành trốn về Hải Phòng ngày 19/2.

Thông qua Sở Y tế, UBND huyện An Dương (TP Hải Phòng) được biết, lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ nhân viên cửa hàng xăng dầu trên ngày 22/2, xác định 2 trường hợp dương tính SARS-CoV-2.

Đó là anh T.C.L (ở huyện Tứ Kỳ) và anh L.D.M. Các nhân viên còn là F1 lại âm tính, trong đó có anh N.V.T. Tất cả đều được yêu cầu đi cách ly tập trung.

Tuy nhiên, anh N.V.T tự ý rời khỏi cửa hàng để về nhà tại tổ dân phố số 6, thị trấn An Dương huyện An Dương. Người này sau đó trở lại bán xăng và ở cửa hàng xăng dầu Kim Lương đến khi được đưa đi cách ly tập trung.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND huyện An Dương đã rà soát, yêu cầu chị B.T.H cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà.

Vĩnh Quân

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Biết chồng là F1 từ ổ dịch Kim Thành (Hải Dương) về Hải Phòng, vợ chủ động báo cơ quan chức năng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác