Print Thứ Sáu, 04/06/2021 18:00 Gốc

Ngày 4/6, Đoàn công tác của Thành ủy do đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Thành ủy dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với quân, dân huyện đảo Bạch Long Vỹ.

Cùng tham gia Đoàn công tác có các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy: Lê Anh Quân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Cao Xuân Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Giám đốc Công an thành phố; Đại tá Nguyễn Minh Quang, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố; Lê Trí Vũ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Đào Trọng Đức, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Bùi Đức Quang, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; cùng lãnh đạo một số Sở, ngành, đơn vị của thành phố.

Đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện đảo Bạch Long Vỹ.

Chiều 4/6, Đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện đảo Bạch Long Vỹ, tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Phút tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài liệt sỹ huyện Bạch Long Vỹ.

Đoàn cũng tới thăm Tiểu đoàn phòng thủ đảo, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Đồn Biên phòng 58 huyện đảo Bạch Long Vỹ.

Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang thăm Tiểu đoàn Phòng thủ đảo Bạch Long Vỹ.
Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bạch Long Vỹ.
Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang thăm cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng 58.

Tại các đơn vị đến thăm, Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang đã lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, đồng thời ghi nhận sự hy sinh vất vả, gắn bó chặt chẽ và mật thiết của của các đơn vị đối với hòn đảo tiền tiêu này. Đồng chí Bí thư Thành ủy động viên tinh thần và biểu dương cán bộ, chiến sĩ các lực lượng đã vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo, hỗ trợ, giúp đỡ bà con nhân dân trên đảo ổn định cuộc sống và yên tâm hoạt động trên biển.

Đồng chí nhấn mạnh, trước tình hình trên biển và khu vực đang có những diễn biến phức tạp, đòi hỏi cán bộ, chiến sỹ các lực lượng cần có sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ, luôn chủ động, sẵn sàng trong mọi tình huống không để xảy ra bị động, bất ngờ. Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang cũng yêu cầu các lực lượng làm tốt công tác dân vận với phương châm “Đồn là nhà, biển đảo là quê hương” để tạo nên thế trận lòng dân vững chắc trong bảo vệ an ninh, trật tự trên biển và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang thăm, động viên Liên đội Thanh niên xung phong đảo Bạch Long Vỹ.

Đến thăm Liên đội Thanh niên xung phong đảo Bạch Long Vỹ, Bí thư Thành ủy bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc đối với lực lượng nòng cốt trong công tác dân sự hoá đảo Bạch Long Vỹ, đây là những người tiên phong đối với mảnh đất này, Bí thư nhấn mạnh. Mặc dù hiện nay còn không ít những khó khăn về đời sống vật chất và tinh thần nhưng với truyền thống tự lực, tự cường không quản ngại gian khổ, mọi đoàn viên thanh niên xung phong của Liên đội đều xác định rõ tư tưởng cống hiến hết mình vì biển đảo Tổ quốc cùng chung tay góp sức để xây dựng đảo ngày một bền vững hơn.

Tại mỗi đơn vị đến thăm Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang đã trao tặng món quà động viên tinh thần cho là 01 chiếc tivi.

Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy cũng đã gặp gỡ, tiếp xúc đồng thời trao tặng quà cho 10 hộ dân tiêu biểu của huyện đảo Bạch Long Vỹ.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bí thư Thành ủy Trần Lưu Quang thăm, động viên quân và dân huyện đảo Bạch Long Vỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác