Print Thứ Tư, 25/08/2021 11:15 Gốc

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, sáng 25/8, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH Hải Phòng đi thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách trên địa bàn quận Kiến An. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Cao Xuân Liên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Nguyễn Minh Quang, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố.

Đồng chí Trần Lưu Quang, Bí thư Thành ủy tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Dấng.

Đồng chí Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Dấng, sinh năm 1927, tại địa chỉ số 20/402 Trần Nhân Tông, phường Nam Sơn. Mẹ có 6 người con, trong đó có 2 con là liệt sỹ. Đồng chí Bí thư Thành ủy tri ân những hy sinh to lớn của gia đình đối với sự nghiệp cách mạng; đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Mẹ sống vui, sống khỏe cùng con cháu, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo.

và tặng quà ông Hoàng Đình Chiến.

Đồng chí Bí thư Thành ủy đến thăm, tặng quà ông Hoàng Đình Chiến, sinh năm 1952, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, tại địa chỉ số 111 Phan Đăng Lưu, phường Trần Thành Ngọ. Bản thân ông và gia đình gương mẫu chấp hành tốt chính sách của địa phương. Đồng chí thăm hỏi, chúc ông và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Lưu Quang, Bí thư Thành ủy cũng đề nghị các cơ quan ban ngành, các tổ chức đoàn thể, chính quyền địa phương phải luôn quan tâm, thể hiện tình cảm và trách nhiệm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, kịp thời hỗ trợ giải quyết các nhu cầu cấp thiết đối với người có công, chăm lo chu đáo đối với người có công với cách mạng.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách trên địa bàn quận Kiến An
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác