Print Thứ Tư, 28/08/2019 17:35

Chiều 28-8, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945/2-9-2019), đồng chí Lê Văn Thành – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP đã đi thăm, tặng quà một số cá nhân tiêu biểu tại quận Hải An. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan của thành phố và quận Hải An.

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành thăm cụ Nguyễn Đá (trái)

Thăm, tặng quà cụ Nguyễn Đá, sinh năm 1930, cán bộ lão thành cách mạng hiện ở số 7 tập thể Không quân phường Thành Tô, đồng chí Lê Văn Thành vui mừng nhận thấy cụ Nguyễn Đá dù tuổi cao, nhưng sức khỏe tốt và minh mẫn, vẫn tâm huyết và trăn trở về những vấn đề lớn của thành phố và đất nước. Sau khi thông tin những nét cơ bản nhất về tình hình thành phố hiện nay, đồng chí Lê Văn Thành chúc cụ Nguyễn Đá tiếp tục sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần của Đảng bộ, chính quyền địa phương, xứng đáng là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo.

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành thăm cụ Nguyễn Xuân Hòa (phải)

Thăm, tặng quà cụ Nguyễn Xuân Hòa, sinh năm 1926, cán bộ tiền khởi nghĩa, hiện ở 4/58 Ngô Gia Tự, cùng phường Thành Tô, đồng chí Lê Văn Thành đánh giá cao những cống hiến của cụ với sự nghiệp cách mạng và công cuộc xây dựng đất nước. Đồng chí Bí thư Thành ủy vui mừng nhận thấy, trong suốt quá trình công tác, dù trải qua nhiều cương vị khác nhau, nhưng cụ Hòa luôn giữ vững khí tiết của người chiến sỹ cách mạng, hoàn thành trọn vẹn trách nhiệm của một đảng viên, là tấm gương sáng  cho các thế hệ trong gia đình cũng như xã hội.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Văn Thành cũng yêu cầu các ban ngành thành phố phối hợp tốt với các cấp ủy, chính quyền địa phương, quan tâm hơn nữa đến các gia đình có công với nước, đặc biệt là lắng nghe với tinh thần cầu thị ý kiến đóng góp của các cán bộ cách mạng cao tuổi, với quyết tâm chính trị cao nhất, chuyển hóa thành những việc làm thiết thực để góp phần cùng thành phố hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra.

LMT

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành thăm, tặng quà nhân dịp Quốc khánh 2-9
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác