Print Thứ Tư, 28/08/2019 17:22

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2019), đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đi thăm, tặng quà các cá nhân người có công tiêu biểu trên địa bàn quận Hải An. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố.

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành đã tới thăm, tặng quà ông Nguyễn Đá (sinh năm 1930), là cán bộ lão thành cách mạng, ở số 7 tập thể Không quân, phường Thành Tô, quận Hải An và ông Nguyễn Xuân Hòa (sinh năm 1924), là cán bộ tiền khởi nghĩa, ở số 4/58 Ngô Gia Tự, phường Thành Tô, quận Hải An.

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành tới thăm, động viên cụ Nguyễn Đá

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cá nhân và gia đình người có công. Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định: Đất nước, thành phố luôn trân trọng và biết ơn những đóng góp, cống hiến, hy sinh của những người có công, của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp chiến đấu, xây dựng và phát triển của thành phố, đất nước. Đồng chí Bí thư Thành ủy vui mừng thông tin đến các đồng chí lão thành cách mạng và gia đình về một số kết quả phát triển kinh tế – xã hội của Hải Phòng.

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành tới thăm, động viên cụ Nguyễn Xuân Hòa

Bí thư Thành ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước. Đồng chí yêu cầu Đảng bộ, chính quyền địa phương tăng cường làm tốt công tác tri ân những gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn, cùng thành phố đảm bảo an sinh xã hội, góp phần xây dựng Hải Phòng ngày càng văn minh, hiện đại.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành thăm, tặng quà người có công tiêu biểu quận Hải An
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác