Print Thứ Hai, 06/04/2020 19:55 Gốc

Chiều 6-4, đồng chí Lê Văn Thành – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP đã đi thăm, động viên và tặng quà một số lực lượng chủ công của thành phố trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành trao quà động viên ngành Y tế.

Thăm, động viên và làm việc với lãnh đạo Sở Y tế, đồng chí Lê Văn Thành ghi nhận và biểu dương những thành tích đặc biệt của ngành Y tế trong cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thời gian qua. Khẳng định sự triển khai bài bản, rõ nét của ngành Y tế, đồng chí nêu rõ, thành công bước đầu là vô cùng quan trọng, trong điều kiện hết sức khó khăn. Đồng chí đánh giá cao vai trò của tập thể Ban giám đốc cũng như lãnh đạo các cấp của ngành Y tế, đã dự báo chính xác, tham mưu hiệu quả cho Thành ủy – HĐND – UBND TP cũng như các Cấp ủy, Chính quyền địa phương, từ đó xây dựng triển khai các giải pháp phòng chống dịch bệnh.

Chia sẻ với những thách thức to lớn mà ngành Y tế đang phải đối mặt, đồng chí Lê Văn Thành cho rằng đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ, bác sỹ, nhân viên ngành Y tế khẳng định uy tín với nhân dân. Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố, đồng chí Lê Văn Thành cảm ơn sự hy sinh cũng như đóng góp to lớn của ngành Y tế trong thời gian qua. Đồng chí cũng lưu ý, cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 còn kéo dài, chưa xác định được thời điểm kết thúc, vì vậy ngành Y tế với vai trò chủ công trên tuyến đầu càng cần phải nỗ lực cố gắng, không một phút chủ quan lơ là. Điều quan trọng nhất là phải đánh chặn từ xa, giữ tuyến phòng thủ chắc chắn không để dịch bệnh phát sinh trên địa bàn.

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành trao quà, biểu dương lực lượng quân đội tại BCHQS TP.

Thăm, động viên và làm việc với Bộ Chỉ huy quân sự thành phố, Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành đánh giá, dịch bệnh Covid-19 bùng phát và lây lan với tốc độ chóng mặt trên toàn cầu, trở thành thách thức to lớn đối với thành phố Hải Phòng cũng như cả nước. Trong bối cảnh đó, lực lượng quân đội đã nêu cao tinh thần “Bộ đội Cụ Hồ”, đi đầu trong trận tuyến phòng chống dịch, góp phần xứng đáng vào những thành công ban đầu của thàn phố. Những kết quả đạt được thời gian qua càng làm rõ nét hơn tình cảm gắn bó quân dân, củng cố niềm tin yêu của người dân Hải Phòng với lực lượng quân đội.

Dành thời gian phân tích về diễn biến dịch bệnh trong những ngày tới, đồng chí Lê Văn Thành chỉ rõ, dịch bệnh còn hết sức phức tạp, công tác phòng chống dịch bệnh nhất thời gây ra những tác động tới sinh hoạt, sinh kế của người dân cũng như hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên bên cạnh các yêu cầu phát triển khác, công tác phòng, chống dịch bệnh vẫn phải đặt lên hàng đầu, đồng chí Bí thư Thành ủy động viên lực lượng vũ trang thành phố, tiếp tục hết lòng vì nhân dân phục vụ, giữ vững vai trò tiên phong trên mặt trận không tiếng sung này.

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành tặng quà, động viên lực lượng CATP.

* Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Lê Văn Thành – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP đã đến động viên và làm việc với Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Lê Minh Thắng

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành động viên các lực lượng trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác