Print Thứ Ba, 07/04/2020 12:24 Gốc

Sáng 7/4, đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tới thăm và động viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, Hội Cựu chiến binh thành phố nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương các đơn vị, đồng thời tiếp tục giao nhiệm vụ cho các đơn vị trong cuộc chiến chống COVID-19. Cùng đi có đồng chí Đào Khánh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành tới thăm, động viên cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng. Đồng chí khẳng định, công tác tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19, vai trò của các cơ quan báo chí nói chung, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng nói riêng là rất quan trọng, cần tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Văn Tuấn, Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng báo cáo tại cuộc làm việc.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành đánh giá cao hiệu quả tuyên truyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần định hướng nhân dân thực hiện tốt các giải pháp bài bản, cương quyết, kịp thời của đất nước và thành phố. Nội dung các bản tin, chương trình hay, dễ hiểu, tác động mạnh mẽ tới dư luận. Đồng chí nêu rõ, những năm qua Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Người dân thấy được những thành quả của thành phố thông qua các chương trình, chuyên mục, chuyên đề phát thanh, truyền hình.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành tặng quà cho Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành ghi nhận, biểu dương nỗ lực của đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, đồng thời yêu cầu Đài tiếp tục phát huy kết quả đạt được, triển khai nhiều cách làm mới, chương trình chất lượng, tăng cường tuyên truyền để người dân không chủ quan, thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn theo khuyến cáo của ngành y tế trong việc phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt là từ nay đến ngày 15/4/2020. Đồng chí cũng đề nghị Ban Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng cần quan tâm đến đội ngũ cán bộ, có cơ chế chính sách để kịp thời động viên trong quá trình tham gia vào việc tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19.

Tới thăm và động viên Hội Cựu chiến binh thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành khẳng định, nếu như đội ngũ cán bộ y tế, công an, quân đội là những lực lượng ở tuyến đầu, thì Cựu chiến binh chính là hàng ngũ đóng vai trò vô cùng quan trọng ở tuyến sau trong trận tuyến chống dịch bệnh COVID-19, những người âm thầm nhưng giữ vai trò trực tiếp bảo vệ sự bình yên cho mỗi thôn, tổ dân phố trước dịch bệnh.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành tặng quà cho Hội Cựu chiến binh thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định, với kinh nghiệm đã được rèn luyện trong chiến đấu và uy tín trong nhân dân, lực lượng cựu chiến binh đang đóng vai trò quyết định đối với hoạt động của các chốt, tổ kiểm soát dịch bệnh. Sự tham gia của lực lượng cựu chiến binh tại các chốt, tổ kiểm soát dịch bệnh khiến nhân dân yên tâm và tin tưởng hơn. Đồng chí mong muốn trong giai đoạn tiếp theo, trước mắt là thời điểm 15/4, lực lượng cựu chiến binh tiếp tục nêu cao hơn nữa phẩm chất, bản lĩnh của người lính Cụ Hồ, phát huy vai trò hạt nhân tại cơ sở, nêu cao trách nhiệm để cùng với các lực lượng khác làm tốt hơn nữa công tác kiểm soát dịch bệnh.

Đồng chí nhấn mạnh, thế trận 4 lớp kiểm soát của thành phố hiện nay đang phát huy hiệu quả, tuy nhiên, đó chỉ là sự tập dượt ban đầu cho những kịch bản khác nhau của dịch bệnh. Trong trường hợp dịch COVID-19 có những diễn biến mới, lực lượng cựu chiến binh cần luôn sẵn sàng ra sức, hăng hái phát huy vai trò hạt nhân để cùng thành phố ngăn chặn, đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố thăm, biểu dương một số đơn vị trong phòng, chống dịch COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác