Print Thứ Hai, 24/07/2023 20:10 Gốc

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), chiều 24/7, đồng chí Lê Ngọc Trữ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng đi thăm, tặng quà các cá nhân, người có công trên địa bàn quận. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Lê Ngọc Trữ, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng đến thăm, tặng qùa ông Lương Sơn Ngọc, sinh năm 1950, là thương binh, bị nhiễm chất độc hóa học, tại số 2 Lý Tự Trọng, phường Minh Khai; thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Cửu, sinh năm 1943, là cán bộ bị địch bắt tù đày, tại số 69/3 Phan Bội Châu, phường Hoàng Văn Thụ và thăm, tặng quà ông Hoàng Văn Nhật, sinh năm 1946, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học hạng 2, tại số 64 Tiền Đức, phường Trại Chuối.

Đồng chí Lê Ngọc Trữ, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng thăm, tặng qùa ông Lương Sơn Ngọc.
Đồng chí Bí thư Quận ủy Hồng Bàng thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Cửu.
Đồng chí Bí thư Quận ủy Hồng Bàng thăm, tặng qùa ông Hoàng Văn Nhật.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Quận ủy Hồng Bàng thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các ông và gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh cống hiến của các thương binh, liệt sỹ cho công cuộc giải phóng đất nước. Đồng chí mong muốn các ông và gia đình cùng các thế hệ con cháu tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, có nhiều đóng góp nhằm xây dựng và phát triển địa phương.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bí thư Quận ủy Hồng Bàng thăm, tặng quà các cá nhân, người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh, liệt sỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác