Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:58

Hơn 3 năm công tác tại Đội Tổng hợp, Công an quận Đồ Sơn, Trung úy Nguyễn Văn Biên không chỉ là một cán bộ trẻ gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc mà còn làm tốt vai trò của một người Bí thư đoàn năng nổ, nhiệt huyết.

Trung úy Nguyễn Văn Biên – Bí thư đoàn thanh niên Công an quận Đồ Sơn

Cuối năm 2012, Trung úy Nguyễn Văn Biên về nhận công tác tại Công an phường Ngọc Xuyên, CAQ Đồ Sơn, kiêm bí thư chi đoàn Công an phường. Tháng 4 -2015, Trung úy Nguyễn Văn Biên chuyển công tác về Đội tổng hợp, CAQ Đồ Sơn. Từ đó đến nay, bên cạnh công việc chuyên môn, anh vẫn tiếp tục gắn bó cùng các hoạt động đoàn thể với vai trò Bí thư đoàn thanh niên CAQ Đồ Sơn.

Để nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên, thanh niên trên toàn quận và các đơn vị bạn, trung úy Nguyễn Văn Biên đã cùng BCH đoàn CAQ Đồ Sơn tổ chức các hoạt động giao lưu thể dục thể thao giữa khối phường – CAQ; giao lưu bóng đá giữa CAQ với các đơn vị giáp ranh như CAQ Dương Kinh, CAH Kiến Thụy…

Bên cạnh đó, anh đã tham mưu cho lãnh đạo CAQ xây dựng và cho ra mắt Câu lạc bộ Võ thuật – Thể dục thể thao, để tạo sân chơi lành mạnh và rèn luyện sức khỏe cho CBCS công an quận, hướng tới mục tiêu “CBCS Công an toàn diện về bản lĩnh chính trị, năng lực nghiệp vụ và thể chất”.

Trung úy Nguyễn Văn Biên (thứ 2 từ trái sang phái) nhận giấy khen của Giám đốc CATP tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” 2 năm 2016 – 2018

Ngoài ra, anh cũng tổ chức cho CBĐV hưởng ứng nhiệt tình các phong trào thi đua, các cuộc thi do Bộ Công an, Đoàn cấp trên, CATP phát động như phát động các chương trình tình nguyện hiến máu nhân đạo; làm sạch môi trường, tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông; tổ chức các chương trình về nguồn; phối hợp với quận đoàn thăm, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ, tết, 27-7…

Với tinh thần, trách nhiệm trong công việc, Trung úy Nguyễn Văn Biên luôn được cấp trên tin tưởng, đồng đội tin yêu, nhiều năm liền đạt chiến sỹ thi đua, được cấp trên khen thưởng.

Đặc biệt, vừa qua, Trung úy Nguyễn Văn Biên đã vinh dự được nhận giấy khen của Giám đốc CATP vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” 2 năm 2016-2018.

Hải Ngân – Báo an ninh Hải Phòng 05/9/2018   

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bí thư đoàn nhiệt tình với công việc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác