“Do phần lớn những người cách ly là người nước ngoài nên chúng tôi đặc biệt quan tâm đến công tác vệ sinh an toàn thực phẩm” – chị Lương Thị Luyến (ngoài cùng bên trái) cho biết.
“Thức ăn trong ngày của những người phải cách ly đều thay đổi, kể cả đồ tráng miệng” – đầu bếp Đào Thế Tùng tại căng-tin Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 thông tin.
Ngoài công việc hằng ngày phụ trách hậu cần phục vụ cán bộ, viên chức làm việc tại bệnh viện, những người làm việc trong bếp ăn Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 phải chuẩn bị thêm hàng trăm suất ăn cho những người đang phải cách ly.
Hiện, thành phố chi tiền ăn 150 nghìn đồng/người/ngày đối với những người phải cách ly y tế để theo dõi.
Ảnh: Trung Kiên
Đề cập bức tranh tài chính 6 tháng đầu năm nay, lãnh đạo EVN tiết…
Trong 2 ngày 11 và12/7, tại tòa nhà Phúc lợi khu KTX, Công ty TNHH…
Thực hiện Kế hoạch kiểm tra năm 2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã…
Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Tổng kho 3 Lạc Viên Hải…
Nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) và khai…
Nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng 16/7,…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More