“Do phần lớn những người cách ly là người nước ngoài nên chúng tôi đặc biệt quan tâm đến công tác vệ sinh an toàn thực phẩm” – chị Lương Thị Luyến (ngoài cùng bên trái) cho biết.
“Thức ăn trong ngày của những người phải cách ly đều thay đổi, kể cả đồ tráng miệng” – đầu bếp Đào Thế Tùng tại căng-tin Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 thông tin.
Ngoài công việc hằng ngày phụ trách hậu cần phục vụ cán bộ, viên chức làm việc tại bệnh viện, những người làm việc trong bếp ăn Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 phải chuẩn bị thêm hàng trăm suất ăn cho những người đang phải cách ly.
Hiện, thành phố chi tiền ăn 150 nghìn đồng/người/ngày đối với những người phải cách ly y tế để theo dõi.
Ảnh: Trung Kiên
Việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến giấy chứng nhận quyền…
Chiều 22/11, trong khuôn khổ của Diễn đàn Chuyển đổi số thành phố Hải Phòng…
Sáng 22/11, UBND thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết…
Ngày 22/11, UBND thành phố Hải Phòng phối hợp với Hiệp hội Phần mềm và…
Chiều 21/11, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Ủy ban nhân dân thành phố…
Ngày 20/11, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More