“Do phần lớn những người cách ly là người nước ngoài nên chúng tôi đặc biệt quan tâm đến công tác vệ sinh an toàn thực phẩm” – chị Lương Thị Luyến (ngoài cùng bên trái) cho biết.
“Thức ăn trong ngày của những người phải cách ly đều thay đổi, kể cả đồ tráng miệng” – đầu bếp Đào Thế Tùng tại căng-tin Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 thông tin.
Ngoài công việc hằng ngày phụ trách hậu cần phục vụ cán bộ, viên chức làm việc tại bệnh viện, những người làm việc trong bếp ăn Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 phải chuẩn bị thêm hàng trăm suất ăn cho những người đang phải cách ly.
Hiện, thành phố chi tiền ăn 150 nghìn đồng/người/ngày đối với những người phải cách ly y tế để theo dõi.
Ảnh: Trung Kiên
Ban tổ chức giải thưởng Real IT Awards 2024 của Collaboration Innovation Technology Forum -…
Sáng 7/5, tại Quảng trường phía trước Trung tâm Chính trị-Hành chính tại Khu đô…
Theo thông tin từ Sở Du lịch, từ 8h00 - 18h00 ngày 11/5/2024, Sở phối…
Sáng 7/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố khóa XIV tổ…
Chiều 6/5, Quận ủy Hải An tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện…
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề nghị bổ sung công việc “nấu ăn…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More