Từ nhiều ngày nay, hơn 10 người làm việc trong bếp ăn của Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 luôn tất bật, chuẩn bị hàng trăm suất ăn cho những người trở về từ vùng có dịch COVID-19 ở Trung Quốc cách ly y tế tại bệnh viện.
“Do phần lớn những người cách ly là người nước ngoài nên chúng tôi đặc biệt quan tâm đến công tác vệ sinh an toàn thực phẩm” – chị Lương Thị Luyến (ngoài cùng bên trái) cho biết.
“Thức ăn trong ngày của những người phải cách ly đều thay đổi, kể cả đồ tráng miệng” – đầu bếp Đào Thế Tùng tại căng-tin Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 thông tin.
Ngoài công việc hằng ngày phụ trách hậu cần phục vụ cán bộ, viên chức làm việc tại bệnh viện, những người làm việc trong bếp ăn Bệnh viện Việt Tiệp cơ sở 2 phải chuẩn bị thêm hàng trăm suất ăn cho những người đang phải cách ly.
Hiện, thành phố chi tiền ăn 150 nghìn đồng/người/ngày đối với những người phải cách ly y tế để theo dõi.
Ảnh: Trung Kiên
Tiện ích thông tin
Nguồn tin
Báo Hải Phòng QR Code
Tin khác