Print Thứ Hai, 28/12/2020 18:30 Gốc

Sau 19 tháng khởi công và xây dựng, công trình Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng có địa chỉ tại số 124 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ ngày 1/1/2021.

Với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 18.000m², Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện-Khách sạn gồm 19 tầng, với đầy đủ các khu khám chữa bệnh ngoại trú, khu cận lâm sàng và chẩn đoán y khoa, khu hành chính, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các công trình phụ trợ phục vụ hoàn chỉnh đảm bảo tốt nhất cho việc khám và chữa bệnh Nhi, Sản phụ khoa.

Bệnh viện nằm trên dải trung tâm thành phố.

Hình ảnh tại Hội thảo Tiền sản tháng 12 do Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng tổ chức sáng 26/12/2020.

Hướng tới cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, giúp phụ nữ mang bầu “Mang thai an toàn-sinh con khỏe mạnh“, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sỹ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức, tâm huyết với nghề từng công tác tại các bệnh viện lớn trong thành phố. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đáp ứng tốt các nhiệm vụ tại Bệnh viện. Thêm vào đó, Bệnh viện còn hợp tác sâu rộng với các bệnh viện tuyến Trung ương như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương… trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân, đảm bảo cho sản phụ và các bé được tận hưởng sự chăm sóc toàn diện, chu đáo nhất; thụ hưởng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dân thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận trong điều kiện kinh tế-xã hội đang ngày càng phát triển.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ chuyên gia đầu ngành, Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, những dòng máy chuyên biệt hỗ trợ chẩn đoán và điều trị chuyên khoa, hứa hẹn sẽ trở thành Bệnh viện tư nhân đi đầu trong lĩnh vực Sản Nhi ở khu vực miền Bắc.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/1/2021
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác