Print Thứ Ba, 13/07/2021 14:30 Gốc

Sáng 13/7, Bệnh viện Phổi Hải Phòng gặp mặt đoàn cán bộ viên chức tham gia chi viện cho thành phố Hồ Chí Minh phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Mạc Huy Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Phổi Hải Phòng cho biết, thực hiện chỉ đạo, lời kêu gọi của Bộ Y tế, Thành ủy, UBND thành phố Hải Phòng, đơn vị đã có 12 cán bộ viên chức gồm các bác sỹ, điều dưỡng, có trình độ trên đại học, đại học, cử nhân thành thạo về hồi sức, cấp cứu đã xung phong lên đường hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Nhiệm vụ của đoàn lần này là lấy mẫu xét nghiệm và trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân nặng cũng như một số nhiệm vụ đặc biệt mà thành phố Hồ Chí Minh cùng ngành Y tế địa phương điều động, phân công thực hiện.

Các cán bộ y tế tham gia đoàn công tác đợt này.

Bác sỹ chuyên khoa II Bùi Tiến Viễn, Trưởng khoa Nội 3 Bệnh viện Phổi Hải Phòng được giao là Phó Trưởng đoàn trong tổng số 114 cán bộ viên chức trong toàn ngành lên đường đợt này cho biết: Thực hiện đúng lời thề Hypocrath và lời dạy của Bác, trước lời hiệu triệu của Bộ Y tế, Sở Y tế, các cán bộ y tế rất vinh dự được giao nhiệm vụ tham gia đoàn công tác chi viện chống dịch COVID-19 cho thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi xin hứa đoàn kết đồng lòng chia sẻ kinh nghiệm, chung sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mong lãnh đạo các cấp và gia đình mỗi cán bộ y tế hãy chia sẻ và tin tưởng chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ và chiến thắng COVID-19“, bác sỹ Bùi Tiến Viễn chân thành bày tỏ.

V.X.H

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bệnh viện Phổi Hải Phòng gặp mặt động viên 12 bác sỹ, điều dưỡng tham gia chi viện cho thành phố Hồ Chí Minh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác