Print Thứ Ba, 21/12/2021 23:27 Gốc

Chiều 21/12, Bệnh viện Kiến An phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tổ chức lễ trao tặng xe ô tô cứu thương theo kế hoạch tài trợ an sinh xã hội năm 2021. Đồng chí Phan Huy Thục, Phó Giám đốc thường trực Sở Y tế Hải Phòng tới dự chương trình.

Tại chương trình, Vietcombank Nam Hải Phòng trao tặng Bệnh viện Kiến An 01 xe ô tô cứu thương chuyên dụng GAZ với trị giá hơn 750 triệu đồng. Ngân hàng mong muốn đây là hành động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc với mục tiêu chung tay vì sự nghiệp ngành Y và cộng đồng vì mục đích nhân đạo, đồng thời sẻ chia trách nhiệm với những cống hiến thầm lặng của tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Kiến An trong công tác cấp cứu bệnh nhân, góp phần hỗ trợ công tác khám chữa bệnh được nhanh chóng, kịp thời và thuận lợi.

Ghi nhận những đóng góp tích cực của Vietcombank trong công tác an sinh xã hội, đặc biệt đối với ngành Y tế Hải Phòng, đồng chí Phan Huy Thục, Phó Giám đốc thường trực Sở Y tế cám ơn nghĩa cử cao đẹp của Vietcombank Nam Hải Phòng. Đồng chí đề nghị Bệnh viện Kiến An tiếp nhận và sử dụng món quà đúng mục đích, đúng ý nghĩa của chương trình, phục vụ đắc lực cho công tác cấp cứu người dân, đặc biệt trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bệnh viện Kiến An là một trong những bệnh viện tuyến đầu của ngành Y tế thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bệnh viện Kiến An tiếp nhận tài trợ xe ô tô cứu thương chuyên dụng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác