Print Thứ Năm, 16/12/2021 11:14 Gốc

Sau khi nhận được phản ánh của người dân trên các trang mạng xã hội về việc chăm sóc, cung cấp suất ăn cho trẻ em mắc COVID-19 tại một số đơn vị điều trị.

Bệnh viện Kiến An có thông tin phản hồi như sau:

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố và Sở Y tế Hải Phòng, từ ngày 29/11/2021, Bệnh viện Kiến An đã tiếp nhận điều trị người bệnh COVID-19. Trong quá trình triển khai, người bệnh đã được chăm sóc, điều trị theo đúng phác đồ của Bộ Y tế và tuân thủ các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm.

Thực hiện Công vãn số 6320/SYT-NVY ngày 10/12/2021 của Sở Y tế về việc rà soát F0 đang điều trị tại các cơ sở y tế thu dung trên địa bàn thành phố, Bệnh viện đã rà soát toàn bộ người bệnh đủ tiêu chuẩn điều trị tại nhà và phối hợp với Trung tâm y tế các quận, huyện bố trí xe đến đón người bệnh về theo dõi, điều trị theo đúng quy định. Trong đó, ngày 13/12/2021, Bệnh viện có 05 ca F0 của Trường THCS Ngô Gia Tự đã đủ điều kiện điều trị tại nhà, do tình trạng quá tải công việc nên Trung tâm Y tế quận Hồng Bàng chưa có xe đến đón, tuy nhiên các cháu vẫn tiếp tục được chăm sóc, điều trị tại Bệnh viện. Bữa tối hôm đó các cháu được cung cấp suất ăn đầy đủ. Đến sáng ngày 14/12/2021, Bệnh viện cung cấp suất ăn sáng cho các cháu gồm bánh mỳ thịt và sữa, sau đó Trung tâm Y tế quận Hồng Bàng bố trí xe đến chuyển các cháu về điều trị tại nhà.

Với tinh thần tận tâm, trách nhiệm, tất cả người bệnh mắc COVID-19 điều trị tại Bệnh viện Kiến An đều được bác sĩ và điều dưỡng chăm sóc, điều trị tận tình. Đến nay, nhiều người bệnh đã ổn định và đang được chuyển về địa phương theo dõi, điều trị theo đúng quy định.

Bệnh viện Kiến An xin thông tin tới người dân được biết.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bệnh viện Kiến An thông tin về tình hình điều trị, chăm sóc người bệnh COVID-19 sau phản ánh của người dân trên mạng xã hội
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác