Print Thứ Sáu, 20/01/2023 11:30 Gốc

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp vừa tổ chức chương trình “Siêu thị 0 đồng”, 440 suất quà, tương đương với gần 1400 nhu yếu phẩm cần thiết đã được gửi tới người bệnh có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp điều trị trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Theo đó, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng sự chung tay góp sức từ các Khoa, Phòng, Trung tâm trong Bệnh viện và sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã triển khai chương trình “Siêu thị 0 đồng” mang đến cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại Bệnh viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán những món quà thiết thực nhất.

Đến với “Siêu thị 0 đồng” Tết Nguyên đán 2023, người bệnh được lựa chọn 3 sản phẩm trong gian hàng bao gồm thực phẩm, đồ dùng thiết yếu như: Gạo, miến, mỳ tôm, sữa, cháo ăn liền, gia vị, dầu ăn, bánh kẹo… mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

Với cách tổ chức các gian hàng như vậy, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được thoải mái lựa chọn nhu yếu phẩm theo ý muốn để có cái Tết ấm cúng, trọn vẹn hơn.

Những phần quà từ “Siêu thị 0 đồng” gửi tặng những bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại viện.

Siêu thị 0 đồng” nhân dịp Tết Quý Mão 2023  không chỉ là cầu nối lan tỏa tinh thần “Tương thần tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” từ tấm lòng vàng của những nhà hảo tâm trong và ngoài Bệnh viện mà còn thể hiện tình cảm trân quý mà đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp dành tặng đến người bệnh, giúp họ có thêm nguồn động lực tích cực để vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Chương trình “Siêu thị 0 đồng” mang đến cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại Bệnh viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán.

Đồng thời, mang lại niềm vui cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày đầu xuân, tiếp thêm nghị lực, sức mạnh giúp người bệnh yên tâm điều trị cũng như để người bệnh cảm thấy không bị bỏ lại phía sau.

Những nụ cười, sự xúc động hiện lên trên từng khuôn mặt người bệnh khi được nhận những phần quà nhỏ bé nhưng chứa đựng biết bao yêu thương chính là nguồn động lực tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho nhân viên y tế thêm vững tin với nghề và ngày càng cố gắng để giúp đỡ được nhiều hơn nữa những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, đặc biệt là những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình mang lại niềm vui cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày đầu xuân, tiếp thêm nghị lực, sức mạnh giúp người bệnh yên tâm điều trị.
Thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, đồng chí Lương Ngọc Thắng, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã trao quà, hỏi thăm và động viên người bệnh.

Chương trình thực sự được lan tỏa mạnh mẽ khi có sự đồng hành của rất nhiều cán bộ nhân viên y tế, các cá nhân/tổ chức trong và ngoài bệnh viện cùng chung tay hướng về người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm niềm vui Tết, lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc để bước qua năm 2022 với nhiều may mắn đón chờ phía trước.

VŨ DUYÊN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp: Trao 440 suất quà qua chương trình “Siêu thị 0 đồng”  đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác