Print Thứ Tư, 30/03/2022 16:45 Gốc

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp vừa tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến “Cập nhật quy trình cấp cứu và điều trị đột quỵ não cấp”. Chương trình diễn ra với chủ tọa là TS.BS Nguyễn Thị Thu Huyền (Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Trưởng khoa Thần kinh) cùng các báo cáo viên chia sẻ, cập nhật quy trình cấp cứu và điều trị đột quỵ não cấp.

Theo đó, đột quỵ não là một cấp cứu y tế khẩn, có tỉ lệ tử vong rất cao. Theo các chuyên gia, nếu được cấp cứu trong khung “giờ vàng” (3-4,5 giờ đầu sau khi phát bệnh) thì khả năng cứu sống người bệnh thường cao hơn, các di chứng cũng được hạn chế đáng kể. Điều trị đột qụy não là một trong những lĩnh vực khó khăn phức tạp. Do đó, việc liên tục cập nhật về quy trình cấp cứu và điều trị đột quỵ não cấp là vô cùng cần thiết.

TS.BS Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phát biểu khai mạc buổi tọa đàm.

Buổi tọa đàm đã thu hút sự tham dự từ nhiều bác sĩ các khoa Nội, Tim mạch, Nội tiết, Cấp cứu, phòng khám, Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện cũng như nhiều bác sĩ làm việc tại các cơ sở y tế trên địa bàn Thành phố Hải Phòng. Đây là dịp để các bác sĩ trao đổi, chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm nghiên cứu quý báu với các đồng nghiệp tại nhiều đơn vị khác, nâng cao hơn nữa kiến thức chuyên môn và áp dụng vào công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

VŨ DUYÊN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp: Tọa đàm trực tuyến cập nhật quy trình cấp cứu và điều trị đột quỵ não cấp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác