Print Thứ Năm, 07/07/2022 10:05 Gốc

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp cùng Ban Chỉ huy quân sự quận Lê Chân tổ chức buổi khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp tổ chức buổi khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gần 100 đối tượng chính sách trên địa bàn quận Lê Chân.

Theo đó, với kinh nghiệm chuyên môn cùng trang thiết bị y tế, các đoàn viên thanh niên Bệnh viện đã thăm khám, tư vấn sức khỏe, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí, hướng dẫn phương pháp điều trị cho gần 100 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn quận Lê Chân.

Tại đây, các đối tượng chính sách, người có công còn được đội ngũ y, bác sĩ kiểm tra sàng lọc tiểu đường, mỡ máu và tư vấn các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp tổ chức buổi khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gần 100 đối tượng chính sách trên địa bàn quận Lê Chân.

Đây là chương trình thường niên nằm trong chuỗi hoạt động khám chữa bệnh được Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp tổ chức nhằm chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng.

VŨ DUYÊN

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp: Tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gần 100 đối tượng chính sách trên địa bàn quận Lê Chân
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác