Print Thứ Tư, 20/07/2022 21:00 Gốc

Chiều 20/7, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH LG DISPLAY Việt Nam, Hiệp hội Người Hàn Quốc tại Hải Phòng và Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Khu công nghiệp Tràng Duệ (huyện An Dương). Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, Sở Y tế.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng và các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hải Phòng ký kết biên bản hợp tác.
Với thông điệp “Đồng hành và phát triển”, 4 đơn vị cam kết song hành hợp tác, phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trên nhiều lĩnh vực, trong đó có việc chăm sóc sức khỏe.

Với thông điệp “Đồng hành và phát triển”, 4 đơn vị cam kết hợp tác, phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau kết nối các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của Việt Nam và Hàn Quốc để đáp ứng yêu cầu phát triển của các bên; phối hợp trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân viên, các gia đình là người Hàn Quốc đang sinh sống, công tác tại Việt Nam và người Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc; hợp tác, triển khai và xây dựng khu chăm sóc y tế cho cán bộ, công, nhân viên là người Hàn Quốc và người Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty Hàng Kênh-CTCP, Ban Quản lý Khu Kinh và các đơn vị kéo băng khai trương khu vực khám bệnh dành cho người Hàn Quốc tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá cao Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng và các cơ sở y tế của Tổng công ty Hàng Kênh-CTCP trong hợp tác chuyên môn, tổ chức chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh nhiều tổ chức, cá nhân người nước ngoài, trong đó có các chuyên gia Hàn Quốc và cán bộ, công nhân, người lao động thuộc các doanh nghiệp Hàn Quốc, trở thành cơ sở y tế tin cậy của người Hàn Quốc tại Hải Phòng.

Ông Hoàng Mạnh Thế, Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng Kênh-CTCP phát biểu tại chương trình.
Đại diện các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hải Phòng phát biểu tại chương trình.

Việc tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa 4 đơn vị kể trên góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa thành phố Hải Phòng và các địa phương, doanh nghiệp của Hàn Quốc lên tầm cao mới./.

Tin và Ảnh: Minh Minh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng: Ký kết thỏa thuận hợp tác chăm sóc sức khỏe với các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác