Print Chủ Nhật, 28/02/2021 21:48 Gốc

Theo thông tin từ Sở Y tế Hải Phòng, Bệnh nhân số 1561, ca mắc COVID-19 liên quan đến Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng ngày 28/1 được công bố khỏi bệnh và ra viện chiều ngày 28/2.

Trước đó, ngay sau khi có thông tin về các ca bệnh ghi nhận tại các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng chủ động tiến hành rà soát tất cả trường hợp người bệnh từ tỉnh Hải Dương, nhất là thành phố Chí Linh đến khám, điều trị từ ngày 25-28/1, qua đó, phát hiện được trường hợp chị N.T.M.H. (bệnh nhân số 1561) đưa con đến khám và điều trị tại bệnh viện dương tính với virus SARS-CoV-2.

Ngay trong ngày 28/1, mẹ con chị H. được chuyển về tỉnh Hải Dương điều trị. Ngành Y tế tiến hành phong tỏa Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng với phương châm “nội bất xuất, ngoại bất nhập”; rà soát, truy vết các trường hợp F1, F2… Đến ngày 9/2, sau 3 lần lấy mẫu xét nghiệm tất cả cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế, người bệnh và người nhà người bệnh cách ly y tế tại bệnh viện này đều âm tính với virus SARS-CoV-2, bệnh viện được dỡ phong tỏa.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bệnh nhân mắc COVID-19 liên quan đến Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đã khỏi bệnh và xuất viện chiều ngày 28/2
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác