Print Chủ Nhật, 13/12/2020 17:41 Gốc

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, với nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, sáng 13/12, tại Nhà thi đấu thể thao quận Kiến An, Giải Vô địch cầu lông các Câu lạc bộ (CLB) đã bế mạc. Dự Lễ bế mạc có đồng chí Phạm Thị Tô Trang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Một số hình ảnh các trận đấu chung kết của giải:

Phó Giám đốc Sở VH&TT Phạm Thị Tô Trang trao giải và tặng cờ lưu niệm của BTC cho các CLB đạt giải nhất, nhì, ba.

Giải đấu quy tụ gần 200 vận động viên, đến từ 20 CLB cầu lông trên địa bàn thành phố tham gia tranh tài tại 19 bộ huy chương ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ. Đã có trên 120 trận thi đấu được diễn ra, với chất lượng chuyên môn cao đã tạo cho nhà thi đấu quận Kiến An luôn có không khí sôi nổi trong những ngày giải đấu được diễn ra. Phát huy tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên tham dự giải đã cống hiến cho khán giả theo dõi nhiều đường cầu hay cùng những trận thi đấu kịch tính, hấp dẫn. Được thi đấu trên sân nhà, câu lạc bộ nhà thi đấu Kiến An đã phát huy tốt lợi thế để xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, câu lạc bộ Happy Club và Hồ Sen lần lượt xếp vị trí thứ 2 và 3.

Phó Giám đốc Sở VH&TT trao giải đôi nam cho các CLB.
BTC giải trao giải đôi nam-nữ cho các CLB.

Giải Vô địch cầu lông các CLB là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Phòng lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020-2025).

Nguyễn Hải

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bế mạc Giải Vô địch cầu lông các Câu lạc bộ thành phố Hải Phòng năm 2020
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác