Print Chủ Nhật, 07/05/2023 13:05 Gốc

Sáng 7/5, tại Sân vận động huyện An Dương, UBND huyện tổ chức Bế mạc giải Bóng đá huyện năm 2023. Đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện tham dự chương trình.

Trận chung kết giữa đội xã Đồng Thái và xã An Hòa.

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 19 đội bóng đến từ 16 xã, thị trấn, khối Dân Chính Đảng, khối Giáo dục-Đào tạo và Trung tâm Y tế huyện An Dương. Giải đấu chia làm 4 bảng thi đấu từ ngày 9/4 đến ngày 7/5/2023.

Sau gần 1 tháng tranh tài với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp mắt, nhiều trận đấu hay đầy kịch tính, hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải đấu trước.

Đội xã Đồng Thái xuất sắc giành cúp vô địch.

Kết quả chung cuộc, đội xã Đồng Thái xuất sắc giành cúp vô địch, tiếp đến là các đội xã An Hòa (giải Nhì), xã An Hồng (giải Ba) và xã Tân Tiến (giải Khuyến khích). Ngoài ra, Ban Tổ chức trao giải Vua phá lưới cho 3 cầu thủ cùng ghi số bàn thắng nhiều nhất và giải Trọng tài xuất sắc nhất.

Đội xã An Hòa giành giải Nhì.

Giải Bóng đá giao hữu đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng; tạo khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước, thành phố trong tháng 4, tháng 5 và kỷ niệm 20 năm tái lập huyện.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đội xã An Hồng giành giải Ba.
Đội xã Tân Tiến giành giải Khuyến khích.
Các cầu thủ giành giải Vua phá lưới.
Trọng tài giành giải Trọng tài xuất sắc nhất.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bế mạc giải Bóng đá huyện An Dương năm 2023, hướng tới kỷ niệm 20 năm tái lập huyện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác