Print Thứ Hai, 10/10/2022 10:45 Gốc

Tối 9/10, tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Cát Hải đã diễn ra lễ bế mạc Giải bóng chuyền nữ Cúp Cát Bà Amatina lần thứ Nhất năm 2022.

Dự chương trình có Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Phạm Thị Tô Trang cùng đại diện các ban, ngành liên quan; các nhà tài trợ, các huấn luyện viên, tổ trọng tài, các vận động viên các đội tuyển bóng chuyền cùng các khán giả, cổ động viên.

Các đại biểu tham dự, cổ vũ các vận động viên thi đấu trận chung kết (Ảnh: Tú Quyên).

Một số hình ảnh thi đấu của hai đội Hoá chất Đức Giang và Quảng Ninh (Ảnh: Tú Quyên).
Các cổ động viên cổ vũ sôi nổi, nhiệt huyết (Ảnh: Tú Quyên).
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi đấu giành thành tích xuất sắc (Ảnh: Tú Quyên).

Qua 3 ngày thi đấu, đội Hóa chất Đức Giang và đội Quảng Ninh đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để vào chơi trận chung kết. Trải qua những giây phút thi đấu vô cùng quyết liệt, căng thẳng, kịch tính, cuối cùng đội Hóa chất Đức Giang đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0, qua đó lên ngôi vô địch của giải.

Cũng tại lễ bế mạc, Ban tổ chức trao Huy chương vàng cho đội Hóa chất Đức Giang, Huy chương bạc cho đội Quảng Ninh, Huy chương đồng cho đội Thanh Hóa và đội Hà Nội.

Giải bóng chuyền nữ Cúp Cát Bà Amatina lần thứ Nhất năm 2022 không chỉ tạo sân chơi cho các đội tuyển bóng chuyền mạnh trên cả nước thi đấu, giao lưu, tích lũy kinh nghiệm mà còn góp phần xây dựng các sản phẩm mới về du lịch thể thao của Cát Bà nói riêng và huyện Cát Hải nói chung.

Phương Quyên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bế mạc Giải bóng chuyền nữ Cúp Cát Bà Amatina lần thứ Nhất: Đội hoá chất Đức Giang giành giải vô địch
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác