Print Thứ Tư, 22/11/2023 10:20 Gốc

Sáng 22/11, Sở Nội vụ phối hợp với Học viện hành chính quốc gia tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương K23, cấp huyện và tương đương K11 năm 2023.

Lớp học được khải giảng vào ngày 17/10/2023 với tổng số 112 học viên. Trong thời gian học tập, các học viên được nghe 10 chuyên đề, trong đó có 08 chuyên đề kiến thức và kỹ năng, 02 chuyên đề báo cáo kinh nghiệm, thực tiễn.

Trao chứng chỉ cho các học viên.
Trao chứng chỉ cho các học viên.

Sau khóa học, học viên nhận thức rõ hơn về vị trí, chức trách, nhiệm vụ và những yêu cầu cần có đối với công chức giữ cương vị lãnh đạo quản lý; tiếp cận được các kỹ năng quản lý khoa học, hiện đại, từ đó có khả năng thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn để giải quyết vấn đề được giao, bảo đảm hiệu lực, hiệu quả quản lý đối với ngành, lĩnh vực được phân công tại địa phương; có khả năng sử dụng đầy đủ, có hệ thống, hiệu quả các công cụ quản lý Nhà nước và các nguồn lực của ngành, lĩnh vực tại địa phương để phục vụ các mục tiêu quản lý đặt ra.

Tại Lễ bế giảng, 100% học viên được Giám đốc Học viện hành chính quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình khóa học.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương K23, cấp huyện và tương đương K11 năm 2023
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác