Print Thứ Sáu, 05/04/2019 13:11

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ nhảy cầu Bính tự tử, để lại 2 lá thư tuyệt mệnh, đến ngày 5-4, bất ngờ một số tài khoản trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin, đây chỉ là chiêu trò… “tung hỏa mù” của nạn nhân. Hiện chị Đinh Thị Mai Tr, sinh 1994, ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, người được cho là đã nhảy cầu Bính vào ngày 2-4 đang có mặt tại TP Hồ Chí Minh…

Cơ quan chức năng phối hợp với gia đình tìm kiếm chị T

Trước thông tin trên, PV Báo ANHP đã trao đổi với ông Đinh Như H, sinh 1966, là bố đẻ chị Đinh Thị Mai T. Ông H cho biết, gia đình rất bất ngờ trước thông tin, chị T không nhảy cầu tự tử mà đang cùng một người bạn ở TP Hồ Chí Minh.

Theo lời ông H, trước đó vào trưa 2-4, ngay khi nhận tin báo về vụ việc, ông H đã cùng gia đình đến ngay hiện trường, xác nhận các đồ vật dụng trong túi xách (gồm ĐTDĐ,  2 lá thư… ) để lại trên cầu là của con gái, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng tìm kiếm chị T.

“Đến hôm nay là ngày thứ 3, chúng tôi vẫn tìm kiếm T dọc sông Cấm nhưng vẫn chưa phát hiện được gì. Nếu ai có thông tin gì về T, xin báo ngay cho gia đình…”, ông T bày tỏ.

Trong khi đó, theo một số nguồn tin, thời điểm cô gái trẻ nhảy cầu tự tử, có một số nhân chứng trực tiếp. Trước khi tự tử, nạn nhân để lại trên cầu một chiếc túi màu đen.

Như Báo ANHP đã thông tin, vào 12h ngày 2-4, một cô gái trẻ được cho là đã đi đến phía mạn phải gần đỉnh cầu, rồi nhảy xuống sông Cấm tự vẫn.

Ngay khi nhận tin, nhân viên bảo vệ cầu Bính và lực lượng Công an xã Hoa Động đã nhanh chóng đến hiện trường. Kiểm tra chiếc túi màu đen để lại trên cầu, bên trong có 1 ĐTDĐ Iphone màu trắng, 1 hộp kính mắt, 2 tờ tiền Trung Quốc, 2 lá thư và 1 giấy khám thai.

Qua xác minh, danh tính nạn nhân được xác định là chị Đinh Thị Mai Tr, sinh 1994, ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên. Trước khi xảy ra vụ việc, 2 lá thư mà chị Tr viết để lại có nội dung muốn tuyệt mệnh (trong đó 1 lá thư gửi người tên H, 1 lá thư gửi bố mẹ).

THỦY NGUYÊN

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Bất ngờ thông tin vụ cô gái trẻ nhảy cầu Bính tự tử
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác