Print Thứ Tư, 08/05/2019 14:04

Sau khi đặt chân sang nước Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương đã có sự thay đổi rất lớn, khác lạ về nhan sắc cũng như phong cách cá nhân.

Sau khi định cư bên Mỹ, dù vấp phải tin đồn sang đây sinh con, nhưng Hoa hậu Phạm Hương chưa một lần lên tiếng. Những hình ảnh mới của hoa hậu khiến cộng đồng mạng hết sức ngỡ ngàng về nhan sắc ngày một thay đổi của người đẹp.

Hình ảnh mới nhất được hoa hậu chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Phạm Hương “tây” lên rất nhiều kể từ khi sang Mỹ.

Mỹ nhân Hải Phòng thường xuyên khoe mặc mộc hoặc trang điểm nhẹ nhàng. Bất chấp khen chê, hình ảnh mặt mộc của Phạm Hương vẫn vô cùng thu hút bởi khuôn mặt góc cạnh, cá tính bởi những nét có sẵn.

Phạm Hương dù trang điểm hay không đều sở hữu thần thái vô cùng thu hút. . Cô xuất hiện với khuôn mặt gầy, góc cạnh hơn trước rất nhiều.
Có một số ý kiến cho rằng Phạm Hương sau khi giảm cân hao hao giống Hoa khôi Áo dài Lan Khuê.

Trước đây nếu chung thuỷ với hình tượng Hoa hậu “kín đáo” thì sau khi sang trời Tây, Phạm Hương ngày càng thay đổi hoá hình tượng trở thành một hoa hậu cá tính và sexy hơn.

Hình ảnh nóng bỏng khoe khéo vòng 1 đầy gợi cảm của Phạm Hương.
Những bức ảnh chụp cũng táo bạo, hở nhiều hơn trước.
Chân dài thay đổi rất nhiều về nhan sắc kể từ khi đăng quang. 
Không còn là người đẹp đầy đặn, Phạm Hương lột xác trở nên cá tính sexy hơn, mảnh khảnh hơn và được nhận xét trông thời trang lên rất nhiều.
Khuôn mặt góc cạnh hơn của Phạm Hương sau khi giảm cân làm cho cô càng thêm cá tính tuy nhiên một số ý kiến cho rằng cô có phần “hốc hác”, kém sắc hơn trước.
Người đẹp  đã “tây” hoá rất nhiều sau khi sang Mỹ định cư.

Ngọc Huyền
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bất ngờ nhan sắc của Hoa hậu Phạm Hương sau thời gian ở ẩn bên Mỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác