Print Thứ Ba, 23/04/2019 09:45

Ngày 21-4, Cơ quan CSĐT- Công an huyện Thủy Nguyên cho biết, đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Bùi Văn Công, sinh 1994, ở thôn An Nội, xã An Lư, huyện Thủy Nguyên để điều tra, xử lý về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Đối tượng Công

Trước đó, qua công tác nghiệp vụ, trinh sát Đội CSĐT TP về ma túy- Công an huyện Thủy Nguyên phát hiện tại khu vực các xã Trung Hà, An Lư xuất hiện một số đối tượng có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy. Đi sâu xác minh, kẻ có hành vi gieo rắc “cái chết trắng” là Bùi Văn Công.

Dù có ít tuổi đời nhưng Công lại là kẻ có “thâm niên” nghiện nên tỏ ra rất lưu manh. Mỗi lần mua bán, tên này chỉ “giao dịch” với khách quen qua điện thoại rồi hẹn đến những chỗ đồng không mông quạnh, vắng người qua lại thì mới giao “hàng”. Có khi, hắn mua bán chớp nhoáng tại địa điểm khác.

Quyết tâm chặn tay tội phạm, Đội CSĐT TP về ma túy- Công an huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch đấu tranh xóa phá. Đến 10h15 ngày 8-4, tại khu vực thôn Rúp, xã Trung Hà, trinh sát Đội phối hợp với Đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm số 1- Bộ tư lệnh Cảnh sát biển và Đồn Công an Bến Rừng, Công an xã Trung Hà phát hiện, bắt quả tang Công có hành vi án trái phép chất ma túy cho 2 đối tượng.

Tang vật thu giữ gồm 2 gói heroin (trọng lượng 0,0256 gam), 500.000 đồng và 2 ĐTDĐ. Qua khám xét bên trong cốp xe máy BKS: 15G1- 09181 của đối tượng, tổ công tác thu giữ thêm 21 gói heroin (1,8695 gam).

Tại cơ quan điều tra, Công khai nhận hắn thường mua ma túy về sử dụng và bán lại cho các đối tượng nghiện để kiếm lời. Tối ngày 3-4, Công một mình sang khu vực nội thành Hải Phòng mua 4,3 triệu đồng heroin rồi về nhà chia thành 28 gói nhỏ để bán lại với giá 250 nghìn đồng/gói.

Đến 10h ngày 8-4, sau khi nhận điện thoại của khách mua, Công hẹn đến khu vực cây xăng, thuộc thôn Rúp, xã Trung Hà để giao dịch. Tại đây, Công đang bán cho khách 2 gói ma túy thì cả bọn bị lực lượng Công an bắt quả tang. Ngoài “phi vụ” trên, Công khai nhận trước đó đã 2 lần bán ma túy cho nhiều đối tượng.

Vụ việc được Cơ quan CSĐT- Công an huyện điều tra, xử lý nghiêm theo quy định.

THỦY NGUYÊN

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Bắt kẻ “bán rong” ma túy
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác