Print Thứ Năm, 03/09/2020 20:00 Gốc

Lực lượng Biên phòng Cao Bằng vừa phát hiện, tạm giam 15 đối tượng là người Việt Nam có hành vi nhập cảnh trái phép vào sáng ngày 3/9.

Vào thời điểm 4h30 ngày 3/9/2020, lực lượng chức năng Đồn biên phòng Quang Long, thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng đã phát hiện 15 đối tượng là người Việt Nam có hành vi nhập cảnh trái phép qua cột mốc biên giới (huyện Hạ Lang).

Bắt giữ các đối tượng nhập cảnh trái phép rạng sáng 3/9/2020 tại khu vực mốc 876. Ảnh: internet.

Cụ thể, các đối tượng gồm 5 nam và 10 nữ, quê quán tại các tỉnh, thành phố Hải Phòng, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Điện Biên, Thái Bình, Nam Định trở về từ các tỉnh Quảng Đông, Quảng Tây của Trung Quốc. Ngay sau đó, những người này đã được làm các thủ tục đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Được biết, ngay từ khi dịch COVID-19 tái bùng phát, tình hình xuất nhập cảnh trái phép tại biên giới tỉnh Cao Bằng tiếp tục diễn biến phức tạp, hầu như mỗi ngày đều có hàng chục đối tượng bị phát hiện, bắt giữ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cao Bằng vẫn đang thực hiện cách ly tập trung cho hơn 300 trường hợp công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc.

PV

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bắt giữ, tạm giam 15 đối tượng nhập cảnh trái phép
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác