Print Chủ Nhật, 07/04/2024 18:20 Gốc

Ngày 7.4, theo thông tin từ Công an thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng giả làm nhân viên bán hàng của “Điện máy xanh” cướp giật tài sản của một cụ bà 83 tuổi, khi đang ở nhà một mình.

Công an thành phố Hạ Long ngày 5.4 đã bắt giữ Trần Văn Hùng, sinh năm 1987 và Trần Văn Tân, sinh năm 1991 cùng trú tại phường Trần Hưng Đạo, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng có hành vi giả làm nhân viên của “Điện máy xanh”.

Tân và Hùng đã điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Suzuki màu trắng, biển kiểm soát 29D-123.12 đến tiếp thị bán đồ gia dụng (nồi cơm điện, bếp ga, bếp từ…) giá rẻ cho bà H.T.K sinh năm 1941, thường trú tại xã Lê Lợi, thành phố Hạ Long.

Hai đối tượng Trần Văn Hùng và Trần Văn Tân. Ảnh: Công an Hạ Long.

Lúc này, bà K đang ở nhà một mình, 2 đối tượng sau đó đã cướp giật tài sản của bà K là 1 chiếc nhẫn vàng tròn 9999, khối lượng 1 chỉ.

Qua vụ việc trên, Công an thành phố Hạ Long khuyến cáo, đây là thủ đoạn đánh vào tâm lý ham đồ rẻ để dụ dỗ bị hại sau đó chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, người dân cần nâng cao cảnh giác nhất là đối với người lạ, với những món hàng có sự chênh lệch cao về giá để không bị đối tượng chiếm đoạt tài sản.

Công an thành phố Hạ Long đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án theo quy định của pháp luật.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an thành phố Hạ Long thông báo ai là bị hại liên quan đến hành vi chiếm đoạt tài sản do Trần Văn Hùng và Trần Văn Tân thực hiện, khẩn trương liên hệ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hạ Long (Đội Cảnh sát hình sự), để được hướng dẫn, giải quyết theo quy định.

Diệu Hoàng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bắt giữ đối tượng giả nhân viên bán hàng cướp vàng của cụ bà tại Quảng Ninh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác