Print Thứ Năm, 20/06/2019 20:36

Đối tượng Lại Văn Sơn (sinh năm 1989), quê ở huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng đã  tự nhận mình là công an lừa đảo, chiếm đoạt tổng số tiền là 850 triệu đồng.

 

 

Theo tài liệu của Cơ quan Cảnh sát điều tra: Sau khi quen biết chị L.T.S (sinh năm 1989), ở xã Ngọc Lĩnh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa, Lại Văn Sơn đã lập một tài khoản facebook với nick name Phan Cong Hoang và đăng ảnh đại diện là hình biểu trưng của lực lượng công an nhân dân. Sơn giới thiệu với chị S. là mình đang công tác tại một đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an. 

 

Sau đó, Sơn lập thêm các tài khoản facebook khác dưới các nick name Nguyen Thai, Hoang Thanh Tung, Duy Khoa và cũng lấy ảnh đại diện là những biểu trưng của lực lượng công an nhân dân để làm quen, nói chuyện với chị S. và tự giới thiệu là bạn đang công tác cùng đơn vị với Phan Cong Hoang.

 

Khi đã tạo được tình cảm, lòng tin với chị S, với các tài khoản facebook trên, Sơn đã viện ra nhiều lý do để vay tiền của chị S. Chỉ tính từ tháng 8/2018 đến 3/2019, Lại Văn Sơn đã lừa đảo, chiếm đoạt của chị S. tổng số tiền 850 triệu đồng…/.

Nguồn. VNews

Tiện ích thông tin
Nhóm tin
QR Code
QR CODE: Bắt đối tượng giả danh công an lừa đảo tiền tại Thanh Hóa
Kết quả xổ số miền Bắc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác