Print Thứ Tư, 18/12/2019 10:41 Gốc

Vào 20 giờ 42 phút ngày 15-12-2019 , tại đoạn đường sắt qua đường nối giữa ngã tư đền liệt sĩ Hồng Bàng với ngã ba Sở Dầu, camera hành trình của một chiếc xe ô tô ghi lại cảnh một chiếc xe taxi của Công ty CP Vận tải biển Hoàng Anh cố tình vượt rào chắn tàu đã được kéo ra. Do barie đã kéo chắn gần hết đường sắt, chiếc xe taxi đang nằm trên phần đường sắt, rất nguy hiểm nếu tàu hỏa đi qua, nhân viên gác chắn tàu đã phải kéo barie cho chiếc xe taxi thoát qua.

Vụ việc này lập tức “gây bão” trên các trang mạng xã hội về giao thông tại Hải Phòng. Rất nhiều bình luận chê trách người điều khiển xe taxi chỉ vì tham một chút thời gian đã bất chấp nguy hiểm, cố tình vượt đường sắt trong khi barie đã kéo ra. Nếu nhân viên gác chắn không để ý hoặc không kịp kéo barie cho xe thoát qua trong khi tàu đến, sẽ là thảm họa của giao thông Hải Phòng nếu va chạm xảy ra. Hơn nữa, chiếc xe này còn vượt đèn đỏ báo hiệu tàu hỏa sắp qua.

Đề nghị Công ty CP Vận tải biển Hoàng Anh kiểm tra và có biện pháp xử lý đối với lái xe ô tô bất chấp nguy hiểm, vi phạm trong thời gian trên. Đồng thời chấn chỉnh đội ngũ lái xe chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông./.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Barie chắn tàu đã kéo, xe taxi vẫn cố tình vượt qua
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác