Print Thứ Năm, 04/07/2019 09:57

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, rạng sáng 4-7, bão số 2 đã đổ bộ vào thành phố Hải Phòng.

Sáng 4 -7 , lãnh đạo UBND quận Đồ Sơn cho biết, bão số 2 đổ bộ vào Đồ Sơn lúc 2h30 sáng 4-7 với sức gió mạnh cấp 8 giật cấp 11, gây gió to, sóng lớn.  Hiện tại trời mưa nhỏ, gió chỉ còn ở cấp 5, một số cây ở ven đường bị bật gốc, chưa có thiệt hại về người và tài sản của của nhân dân.

Biển Đồ Sơn có sóng to gió lớn.

Nhiều cây to ở nội thành Hải Phòng bị bật gốc.

Bên cạnh đó, trên huyện đảo Cát Hải, Bí thư Huyện ủy Cát Hải Nguyễn Văn Chương thông tin về bão số 2, mặc dù sóng to nhưng do thủy triều thấp nên không gây ảnh hưởng nhiều, hiện huyện đảo Cát Hải có gió mạnh cấp 8 giật cấp 11, gây sóng lớn, mưa nhỏ. 

Cấm đường trên cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện.

Các phương tiện xếp hàng vì cấm cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện.

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân, lực lượng chức năng đã cấm đường trên cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện. Tại khu vực nội thành Hải Phòng trời đang có mưa nhỏ, chưa có gió lớn nhưng một số cây ven đường bị bật gốc và gây cản trở giao thông.

Như đã đưa tin, nhằm ứng phó cơn bão số 2, UBND TP.Hải Phòng đã thành lập 7 đoàn kiểm tra công tác phòng chống bão tại các địa bàn với tinh thần kiểm tra tại thực địa, kịp thời phát hiện những vấn đề phát sinh để giải quyết. 

V.Huy – Đ.Minh

Nguồn: Báo CAND

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Bão số 2 gây sóng to gió lớn ở huyện đảo Cát Hải và Đồ Sơn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác